BULONG, ĐINH HÀN

Thương hiệu: Trường Lộc JSC |
Loại: phụ kiện sàn deck

Trường Lộc JSC là đơn vị nhập khẩu và phân phối đinh hàn Hàn Quốc trên phạm vi toàn quốc. CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hỗ trợ vận chuyển trong vòng bán kính 50km. Luôn sẵn hàng trong kho.

 

Liên hệ

Bulong đinh hàn, Đinh chống cắt, welding stud

Đặc Điểm của đinh hàn:

- Đinh hàn là loại đinh chuyên dùng dùng trong ngành xây dựng và lắp dựng kết cấu, khung thép nhà xưởng, trong đó có hạng mục thi công lắp dựng sàn deck.

- Một Bộ đinh hàn bao gồm một đinh và một vòng gốm. vòng gốm có tác dụng để ngăn chặn hồ quang bắn ngược và ngăn xỉ hàn vương vãi ra xung quanh vết hàn. Nhờ có vòng gốm mà vết hàn rất gọn và kín. 

- Đinh hàn được đánh mã hiệu theo kích thước đường kính và chiều dài hữu dụng của thân đinh. Theo đó đinh hàn sẽ có kí hiệu Mxx X Lyy. Trong đó xx là đường kính thân đinh hàn, yy là chiều dài thân đinh.

- Phổ biến nhất là loại M13, M16, M19 kèm theo đó là L50 và L100.

Cấu tạo đinh hàn:

- Đinh hàn được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính: mũ đinh, thân đinh và hạt hàn. Hạt hàn hay còn gọi là hạt hồ quang hay hạt mồi là một hạt nhỏ được làm từ chất liệu đặc biệt khác với chất liệu cấu tạo nên thân đinh, với mục đích là dễ dàng tan chảy khi bắt đầu kích hàn. Nhờ có cấu tạo đặc biệt này mà việc thi công đinh hàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

-Ngoài ra đinh hàn còn được trang bị một vòng gốm chụp bên ngoài với mục đích ngăn hồ quang phát tán rộng và bắn ngược lên. Nhờ chi tiết này mà thợ hàn không bị chói mắt, không bị hồ quang bắn ra gây bỏng, vết hàn rất đầy và đẹp mà không cần dùng bất kì một que hàn hay phụ gia hàn nào khác.

đinh hàn chống cắt sàn deck

Ứng Dụng của đinh hàn:

- Đinh hàn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây lắp cầu đường, nhà xưởng. Đặc biệt, đinh hàn được dùng rất nhiều trong thi công hệ sàn liên hợp thép - bê tông như trong thi công sàn deck, thi công nhà xưởng, nhà văn phòng cao tầng không cốt pha. khi đó tấm tôn đổ sàn ( sàn deck) được dùng thay thế cho cốt pha. Trong trường hợp này đinh hàn được sử dụng để gắn kế hệ sàn deck với hệ dầm chịu lực đồng thời chống trượt giữa khối bê tông với hệ thống sàn deck. Nhờ vậy mà hệ khung thép nhà xưởng - tấm sàn deck - bê tông được gắn kết với nhau thành một hệ thống nhất.

thi công đinh hàn chống cắt sàn deck

thi công bắn đinh hàn chống cắt sàn deckKho đinh hàn chống cắt sàn deck

- Ngoài ra, để thi công hoàn thiện hệ sàn deck ta cần thêm một loại phụ kiện nữa đó là tấm ke bo sàn

Trường Lộc JSC chuyên tư vấn lựa chọn và sản xuất sàn deck theo từng đơn hàng. Hiện nay các đơn vị chủ đầu tư sử dụng rất rộng rãi một số loại biên dạng sàn deck như sau:

                       -sàn deck biên dạng H50W1000

                       -sàn deck biên dạng H50W930

                       -sàn deck biên dạng H50W818

                       -sàn deck biên dạng H50W600

                       -sàn deck biên dạng H76W600

Email: truonglocjsc789@gmail.com

 

 

 

 

Sản phẩm đã xem

LIÊN HỆ NGAY: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: