Sàn Deck H50W930 | Sàn Deck Trường Lộc Uy Tín, Chất Lượng, Giá Hợp Lý

 

Có rất nhiều loại sàn deck khác nhau. Chúng có đặc điểm kỹ thuật, biên dạng sóng và thông số kỹ thuật khác nhau. Phổ biến nhất là sàn deck H50W1000 được sử dụng phổ biến trong cả lĩnh vực xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng. Sau đó là đến sàn deck H50W930 được sử dụng phổ biến thứ nhì trong đó có xây dựng nhà xưởng từ thép tiền chế. Xây dựng nhà ở và những khu biệt thự rộng lớn. Vậy sàn deck 4 sóng h50w930 là gì mà nó lại được sử dụng rộng rãi chỉ đứng sau sàn deck H50w1000 như vậy? Sau đó chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những ưu, nhược điểm của sàn deck H50W930 và cấu tạo của nó như thế nào, lợi ích vượt trội là gì.

Cấu tạo sàn deck h50w930

Sàn deck 4 sóng h50w930 là một trong những loại sàn deck phổ biến nhất vì nó mang lại tính kinh tế cao. Nó được tạo ra từ những cuộn tôn phẳng mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ lạnh. Nó có thể được mạ kẽm hoặc mạ nhôm kẽm hay thậm chí là mạ thêm một lớp chống ăn mòn. Điều đó tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng dự án mà chúng tôi sẽ yêu cầu nhà cung cấp phôi mạ theo thiết kế. 

sàn deck 4 sóng h50w930

Sau đó nó được đưa đến các nhà máy cán sàn deck của Trường Lộc để thẩm định chất lượng phôi tôn và chất lượng mạ trước khi được đưa vào máy cán sàn deck hiện đại bậc nhất hiện nay. Những chiếc máy cán này được nhập khẩu nguyên chiếc và vận hành, bảo trì, bảo dưỡng theo đúng quy trình nhằm tạo ra những tấm tôn sàn deck chất lượng cao nhất tới tay khách hàng.

Máy cán sàn deck H50w930 cũng gồm có 72 trục cán hay còn gọi là trục roll. Mỗi trục cán roll có một nhiệm vụ và một sứ mệnh riêng biệt. Trong khi đó các loại máy cán giá rẻ, kẽm chất lượng chỉ có 12 trục cán roll. Đây là điểm khác biệt lớn giữ một máy cán sàn deck hiện đại chất lượng cao với một máy cán sàn deck thông thường trôi nổi ngoài thị trường.

Tấm sàn deck h50w930 được cán ra từ máy cán chất lượng cao có khả năng chịu lực cao gấp 2 lần so với các loại máy cán thông thường ứng với cùng mẫu phôi tôn sàn deck. Khả năng chống thoát nước khi bê tông còn ướt cao gấp 5 lần so với những tấm sàn deck h50w930 cán ra từ những máy thông thường. Đó là nhờ vào hệ thống 72 trục cán roll bằng thép không gỉ, chống mài mòn, nâng cấp tạo độ cao của sóng một cách từ từ thành 72 cấp trước khi tạo ra mẫu sóng cao 50mm. Nhờ đó mà sóng sàn deck h50w930 được tạo ra có độ dốc rất lớn đạt tới >80 độ và đặc biệt là không bao giờ có hiện tượng bị nứt gãy do bị uốn cong một cách đột ngột. Các hố tạo nhám rất cao nhưng không bao giờ bị hiện tượng thủng hay dập nát. Điều này rất quan trọng trong việc giữ nước cho bê tông không bị hiện tượng nứt nẻ bề mặt.

Thông số kỹ thuật của sàn deck h50w930Cấu tạo và thông số kỹ thuật biên dạng sóng của sàn deck h50w930 4 sóng

Biên dạng tấm sàn deck h50w930 có 4 sóng với độ cao mỗi sóng là 50mm, khoảg cách giữ các bước sóng là 277mm, chiều rộng hữu dụng 930mm, chiều dài tối đa có thể đạt được 18. Tuy nhiên để thuận tiện di chuyển và thi công thuận lợi thì chúng ta nên chia nhỏ thành những tấm sàn deck có chiều dài từ 6-9m. Miễn sao là điểm cắt nằm trên dầm chính.

Bề mặt: được tạo các gân dọc sóng nhằm tăng cứng và tăng khả năng chịu lực cho tấm sàn deck. Giới hạn chảy thép Sigma lớn hơn hoặc bằng 230 N/mm giới hạn đàn hồi G lớn hơn hoặc bằng 350 N/ mm2 và hơn thế nữa tuỳ theo yêu cầu đặt hàng là G350 hay G450 hoặc thậm chí là G550.

Bề mặt tấm sàn deck h50w930 được phụ một  lớp mạ kẽm sáng bóng mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ lạnh Z80, Z120. Đôi khi nó được mạ một lớp mạ hợp kim nhôm kẽm để chống ăn mòn Az100, Az150….Điều đó tuỳ thuộc vào vị trí địa lý và đặc thù của từng công trình xây dựng có chịu tác động ăn mòn của nước biển hay hoá chất hay không.

 

Ưu điểm Sàn deck H50W930

Tính hợp lý và tiết kiệm kinh tế cao thứ nhì trong tất cả các loại sàn deck khác, chỉ đứng sau sàn deck biên dạng H50W1000. Với cùng một tấm tôn nguyên liệu có thông số kỹ thuật như nhau thì khi đi qua máy cán sàn deck 3 sóng h50w1000 sẽ có độ rộng hữu dụng là 1000mm. Trong khi đó sàn deck H50W930 thì chỉ có hiệu dụng là 930mm, H75w900 thì chỉ có hiệu dụng là 900mm. Vì vậy giá thành của sàn deck H50W930 là rẻ đắt hơn giá sàn deck h50w1000 và rẻ hơn giá của sàn deck h75w900. Đó cũng chinh là lý do để nó được sử dụng khá phổ biến ở những công trình hạng trung.

Ưu nhược điểm của sàn deck h50w930

 • Ưu nhược điểm của sàn deck 4 sóng h50w930

 • Với 4 sóng, mỗi sóng cao 50mm đủ để chịu lực cho những công trình có thiết kế chịu lực vừa phải và có lớp chiều dày bê tông nhỏ hơn hoặc bằng 150mm. Ví dụ như nhà xưởng dệt may, nhà kho chứa, nhà ở công nhân, nhà văn phòng làm việc và đặc biệt là các công trình tổ chức sự kiện, nhà hàng, tiệc cưới mà có tải trọng tương đối lớn. 

 • Nhờ có các sóng dương và sóng âm cao 50mm xen kẽ nhau mà khối lượng bê tông được giảm đi đáng kể từ 25-40% tuỳ thuộc vào chiều dày bê tông. 

  Một ưu điểm nữa là vô cùng an toàn trong quá trình thi công xây dựng và sử dụng vì không phải chống đỡ dàn giáo. Đặc biệt là không phải cắt sẻ và đóng đinh giống như cốp pha rất nguy hiểm cho người thi công.

 • Khả năng tái sử dụng cao: Khi công trình kết thúc sứ mệnh, chúng ta có thể tháo dỡ dễ dàng và quy ra giá thành sắt vụ để thu hồi một phần vốn đầu tư ban đầu.

 • Điều đặc biệt là với sàn deck h50w930 thì chúng ta có thể thi công đổ bê tông nhiều tầng, nhiều sàn cùng một lúc mà không phải tốn thời gian chờ đợi tầng dưới khô mới đổ được tầng trên như ở phương pháp cốp pha truyền thống. Nhờ đó mà những công trình hàn chục ngàn m2 đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư chỉ trong thời gian ngắn từ 2-4 tuần, Miễn sao là chủ đầu tư bơm tiền đều đều để tiến độ thi công không bị ngưng trệ giữa chừng.

 • Chất lượng và khả năng chịu lực của tấm sàn deck h50w930 phụ thuộc vào hai yếu tố:

 • Yếu tố thứ nhất đó là chất lượng tấm phôi tôn. Những cuộn tôn mạ kẽm dạng phẳng được cuộn thành từng cuộn phải đạt chất lượng tối thiểu đúng với yêu cầu của từng thiết kế chẳng hạn như Z80, G350 Hay Z80 G550...v.v. Nếu chất lượng phôi không đạt thì không có cách nào có thể tạo ra tấm tôn sàn deck h50w930 chất lượng.

 • Yếu tố thứ hai đó là chất lượng máy cán sàn deck h50w930. Nếu nguyên liệu đầu vào tốt rồi, đảm bảo chất lượng mà máy cán cán lạc hậu, lỗi thời thì sẽ tạo ra những tấm sàn decking h50w930 kém chất lượng, khả năng chịu lực thấp hơn tiêu chuẩn. Nguyên nhân là bởi vì một tấm tôn phẳng rất yếu ớt. Chỉ cần cầm lên.

 • Khi nào thì nên sử dụng sàn deck h50w930?

 • Ứng dụng sàn deck h50w930 - sàn deck 4 sóng

 • Ứng dụng sàn deck 4 sóng h50w930 trong hệ nhà xưởng hạng trung

 • Đối với những công trình không yêu cầu khá cao về khả năng chịu lực và đặc biệt là những công trình chỉ có tải trọng tĩnh lớn, không có máy móc chạy trên sàn hoặc có máy móc chạy dây truyền sản xuất nhưng chỉ là máy hạng nhẹ như dệt may thì sàn deck H50W930 là lựa chọn số một.

  Một số công trình tổ chức tiệc cưới, nhà hàng, nhà xưởng may mặc, kho chứa hàng hoá thực phẩm, kho chứ hoa quả, kho chứa đồ đông lạnh, nhà biệt thự, nhà dân dụng thì có thể chọn sàn deck h50w1000 hoặc sàn deck h50w930. 

  Mua sàn deck H50W930 ở đâu uy tín chất lượng giá rẻ?

 • Chất lượng và khả năng chịu lực của tấm sàn deck h50w930 phụ thuộc vào hai yếu tố:

 • Yếu tố thứ nhất đó là chất lượng tấm phôi tôn. Những cuộn tôn mạ kẽm dạng phẳng được cuộn thành từng cuộn phải đạt chất lượng tối thiểu đúng với yêu cầu của từng thiết kế chẳng hạn như Z80, G350 Hay Z80 G550...v.v. Nếu chất lượng phôi không đạt thì không có cách nào có thể tạo ra tấm tôn sàn deck h50w930 chất lượng.

 • Mua sàn deck 4 sóng h50w930 ở đâu uy tín chất lượng giá rẻ

 • Sàn Deck 4 sóng H50w930 Uy tín, chất lượng.

 • Yếu tố thứ hai đó là chất lượng máy cán sàn deck h50w930. Nếu nguyên liệu đầu vào tốt rồi, đảm bảo chất lượng mà máy cán cán lạc hậu, lỗi thời thì sẽ tạo ra những tấm sàn decking h50w930 kém chất lượng, khả năng chịu lực thấp hơn tiêu chuẩn. Nguyên nhân là bởi vì một tấm tôn phẳng rất yếu ớt. Chỉ cần cầm lên là chúng đã uốn lượn, cong vênh chứ chưa nói đến chuyện lót sàn đổ bê tông với trọng tải hàng trăm, hàng ngàn tấn. Điều khiến chúng trở cứng cáp và vững bền trước sức đè của ngoại lực đó chính là các sóng cao 50mm và các gân tăng cứng. Mà để tạo ra các sóng và các gân tăng cứng thì phải dựa vào cấu tạo và sự chuyển động của các trục cán sàn deck. Vì vậy mà chất lượng máy cán quyết định tới 80% chất lượng của tấm tôn sàn deck. Máy cán chất lượng tạo các các sóng chính có độ dốc lớn từ 80 độ trở lên, các gân tăng cứng có độ sâu rõ rệt ít nhất 5mm. Trong khi các máy cán kém chất lượng giá rẻ thì chỉ có thể toạ ra các sóng chính với độ dốc 60 độ và các gân tăng cúng rất lu mờ đôi khi chỉ là những vết hằn. 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sàn deck từ những năm 2014 cho tới nay. Chúng tôi tự hào đã cung cấp hàng trăm ngàn m2 sàn deck Trường Lộc chất lượng cao cho các dự án và các chủ đầu tư khó tính đến từ nước ngoài như dự án SAMSUNG Thái Nguyên, Samsung Bắc Ninh, Mobase Bắc Ninh, Yamaha và Honda Thái Nguyên, Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại Hải Phòng, Nhà hàng tiệc cưới 3600m2 Tại Kim Liên Hà Nội, Nhà máy sản xuất Linh kiện điện tử Tại Bắc Giang, Trường mần non Edision tại sóc trăng, và hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trải khắp các tỉnh thành từ bắc vào nam….v.v

 • Dưới đây là một số công trình nhà hàng, tiệc cưới, nhà xưởng mà chúng tôi đã cung cấp và thi công sàn deck cho chủ đầu tư và các nhà thầu.

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hà Nội

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hải Phòng

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Quảng Ninh

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Nam Định

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Ninh Bình

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Sóc Trăng

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Bình Dương

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Vĩnh Phúc

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Bắc Giang

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Phú Thọ

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Tuyên Quang

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Đà Nẵng

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Yên Bái

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hà Nam

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hưng yên

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Bắc Ninh

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hải Dương

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Thái Bình

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Lào Cai

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Sơn Tây

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hoà Bình

  • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Sài Gòn - Hồ Chí Minh

  icon icon
  Hotline/Zalo: 0965 459 789
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: