Sàn Deck H75W900 Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ Tận Gốc

Trong 3 loại sàn deck phổ biến nhất hiện nay thì tấm sàn deck H75w900 là loại nặng ký nhất bởi sóng của nó cao tận 75mm thay vì 50mm như hai loại trước. Và điều đương nhiên là nó chỉ áp dụng cho các công trình hạng nặng, chịu tải trọng lớn, độ dày lớp bê tông cần đổ từ 15 đến 25mm. Loại tấm sàn deck h75w900 này  được sử dụng cho các công trình mà có máy móc chạy trên mặt sàn và phải là máy hạng nặng. Nếu là máy hạng nhẹ thì nên dùng hai loại trước là sàn deck h50w1000 hoặc sàn deck h50w900 cho tiết kiệm. Vậy sàn deck h75w900 có cấu tạo như thế nào? ưu nhược điểm cụ thể ra sao?

 

Quy trình sản xuất sàn deck Trường Lộc

Cấu tạo tấm sàn deck h75w900

Sàn deck 3 sóng cao 75 biên dạng sóng h75w900 là một trong những loại sàn deck ít phổ biến hơn vì nó khá là tốn kém về mặt chi phí. Nó cũng được tạo ra từ những cuộn tôn phẳng mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ lạnh giống như loại sàn deck sóng cao 50. Nó có thể được mạ kẽm hoặc mạ nhôm kẽm hay thậm chí là mạ thêm một lớp chống ăn mòn, tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng dự án mà chúng tôi sẽ yêu cầu nhà cung cấp phôi mạ theo thiết kế. 

Cấu tạo sàn deck h75w900

Nguyên liệu cấu tạo nên tấm sàn deck h75w900

Sau đó nó được đưa đến các nhà máy cán sàn deck h75w900 của Trường Lộc để thẩm định chất lượng phôi tôn và chất lượng mạ trước khi được đưa vào máy cán sàn deck hiện đại bậc nhất hiện nay. Những chiếc máy cán này được nhập khẩu nguyên chiếc và vận hành, bảo trì, bảo dưỡng theo đúng quy trình nhằm tạo ra những tấm tôn sàn deck chất lượng cao nhất tới tay khách hàng. Từng tấm tôn sàn deck h75w900 được kiểm tra kỹ càng trước khi bốc xếp lên xe chở tới công trình.

Máy cán sàn deck 75w900 gồm có 86 trục cán hay còn gọi là trục roll. Mỗi trục cán roll có một nhiệm vụ và một sứ mệnh riêng biệt. Trong khi đó các loại máy cán giá rẻ, kẽm chất lượng chỉ có 18 trục cán roll. Đây là điểm khác biệt lớn giữ một máy cán sàn deck hiện đại chất lượng cao với một máy cán sàn deck thông thường trôi nổi ngoài thị trường.

Tấm sàn deck h75w900 được cán ra từ máy cán chất lượng cao có khả năng chịu lực cao gấp 2 lần so với các loại máy cán thông thường ứng với cùng mẫu phôi tôn sàn deck. Khả năng chống thoát nước khi bê tông còn ướt cao gấp 5 lần so với những tấm sàn deck h75w900 cán ra từ những máy thông thường. Đó là nhờ vào hệ thống 86 trục cán roll bằng thép không gỉ, chống mài mòn, nâng cấp tạo độ cao của sóng một cách từ từ thành 72 cấp trước khi tạo ra mẫu sóng cao 75mm. Nhờ đó mà sóng sàn deck h75w900 được tạo ra có độ dốc rất lớn đạt tới trên 80 độ và đặc biệt là không bao giờ có hiện tượng bị nứt gãy do bị uốn cong một cách đột ngột. Các vết nhám rất cao và sâu nhưng không bao giờ bị hiện tượng thủng hay dập nát. Điều này rất quan trọng trong việc giữ nước cho bê tông không bị hiện tượng nứt nẻ bề mặt.

Thông số kỹ thuật của tấm sàn deck h75w900

Biên dạng tấm sàn deck h75w900 có 3 sóng với độ cao mỗi sóng là 75mm, khoảg cách giữ các bước sóng là 300mm, chiều rộng hữu dụng từ 870mm đến 900mm tuỳ theo độ dày tôn dẫn đến độ co giãn khác nhau. Chiều dài tấm sàn deck tối đa có thể đạt được 18m. Tuy nhiên để thuận tiện di chuyển và thi công thuận lợi thì chúng ta nên chia nhỏ thành những tấm sàn deck có chiều dài từ 6-9m. Miễn sao là điểm cắt nằm trên dầm chính, nhà thầu thi công hoặc đơn vị đặt hàng cần chú ý đến điểm này.

Biên dạng tấm sàn deck H75W900

Biên dạng tấm sàn deck h75w900

Bề mặt tấm sàn deck h75w900 được tạo các gân dọc sóng nhằm tăng cứng và tăng khả năng chịu lực cho tấm sàn deck. Giới hạn chảy thép Sigma lớn hơn hoặc bằng 230 N/mm giới hạn đàn hồi G lớn hơn hoặc bằng 350 N/ mm2 và hơn thế nữa tuỳ theo yêu cầu đặt hàng là G350 hay G450 hoặc thậm chí là G550. Nó có thể được phủ một  lớp mạ kẽm sáng bóng tức là mạ kẽm nhúng nóng hoặc một lớp mạ kẽm mờ tức là mạ lạnh Z80, Z120 hoặc cao hơn thế. Đôi khi nó được mạ một lớp mạ hợp kim nhôm kẽm để chống ăn mòn Az100, Az150….Điều đó tuỳ thuộc vào vị trí địa lý và đặc thù của từng công trình xây dựng có chịu tác động ăn mòn của nước biển hay hoá chất hay không.

Ưu nhược điểm của tấm sàn deck H75w900

Nhờ có 3 sóng với chiều cao mỗi sóng lên tới 75mm mà tấm sàn deck này có khả năng chịu lực vượt trội hơn hẳn các loại khác. Và nó là ứng viên số 1 cho các công trình nhà máy sản xuất hạng nặng, tải trọng động như các nhà máy cơ khí chế tạo, đột dậy, sản xuất ô tô ...v.v

Nhờ có các sóng dương và sóng âm cao 75mm xen kẽ nhau mà khối lượng bê tông được giảm đi đáng kể từ 15-30% tuỳ thuộc vào chiều dày bê tông

Ưu nhược điểm của sàn deck h75w900

Ưu nhược điểm của sàn deck h75w900

Một ưu điểm nữa là vô cùng an toàn trong quá trình thi công xây dựng và sử dụng vì không phải chống đỡ dàn giáo và nó có thể vươn nhịp dầm tới 4.5m. Đặc biệt là không phải cắt sẻ và đóng đinh giống như cốp pha rất nguy hiểm cho người thi công.

 • Khả năng tái sử dụng cao: Khi công trình kết thúc sứ mệnh, chúng ta có thể tháo dỡ dễ dàng và quy ra giá thành sắt vụ để thu hồi một phần vốn đầu tư ban đầu.

 • Điều đặc biệt là với sàn deck h75w900 thì chúng ta có thể thi công đổ bê tông nhiều tầng, nhiều sàn cùng một lúc mà không phải tốn thời gian chờ đợi tầng dưới khô mới đổ được tầng trên như ở phương pháp cốp pha truyền thống. Nhờ đó mà những công trình hàn chục ngàn m2 đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư chỉ trong thời gian ngắn từ 2-4 tuần, Miễn sao là chủ đầu tư bơm tiền đều đều để tiến độ thi công không bị ngưng trệ giữa chừng.

Khi nào thì nên sử dụng sàn deck h75w900?

Đối với những công trình không yêu cầu cao về khả năng chịu lực và đặc biệt là những công trình chỉ có tải trọng động lớn, có máy móc chạy trên sàn hoặc có nhiều máy móc chạy dây truyền sản xuất và tạo ra những rung động mạnh. Nhà hàng, tiệc cưới, trường học thì không nên sử dụng sàn deck h75w900 vì nó rất tốn kém. Tốn kém hơn từ 15-20% so với hai loại sàn deck sóng cao 50mm.

Mua sàn deck H75w900 ở đâu uy tín chất lượng giá rẻ?

mua sàn deck h75w900 uy tín, chất lượng, giá rẻ

Sàn deck h75w900 uy tín, chất lượng, giá rẻ tận gốc nhà máy sản xuất

Chất lượng và khả năng chịu lực của tấm sàn deck h75w900 phụ thuộc vào hai yếu tố:

 • Yếu tố thứ nhất đó là chất lượng tấm phôi tôn. Những cuộn tôn mạ kẽm dạng phẳng được cuộn thành từng cuộn phải đạt chất lượng tối thiểu đúng với yêu cầu của từng thiết kế chẳng hạn như Z80, G350 Hay Z80 G550...v.v. Nếu chất lượng phôi không đạt thì không có cách nào có thể tạo ra tấm tôn sàn deck h50w930 chất lượng.

 • Yếu tố thứ hai đó là chất lượng máy cán sàn deck h75w900. Nếu nguyên liệu đầu vào tốt rồi, đảm bảo chất lượng mà máy cán sàn deck lạc hậu, lỗi thời thì sẽ tạo ra những tấm sàn decking h75w900 kém chất lượng, khả năng chịu lực thấp hơn tiêu chuẩn. Nguyên nhân là bởi vì một tấm tôn phẳng rất yếu ớt. 

 • Điều khiến chúng trở cứng cáp và vững bền trước sức đè của ngoại lực đó chính là các sóng cao 75mm và các gân tăng cứng vượt trội. Mà để tạo ra các sóng và các gân tăng cứng thì phải dựa vào cấu tạo và sự chuyển động của các trục cán sàn deck. Vì vậy mà chất lượng máy cán sàn deck quyết định tới 80% chất lượng của tấm tôn sàn deck. Máy cán chất lượng tạo các các sóng chính có độ dốc lớn từ 80 độ trở lên, các gân tăng cứng có độ sâu rõ rệt ít nhất 7mm. Trong khi các máy cán kém chất lượng giá rẻ thì chỉ có thể toạ ra các sóng chính với độ dốc 60 độ và các gân tăng cúng rất lu mờ đôi khi chỉ là những vết hằn. 

Chất lượng sàn deck h75w900

Gân Tăng cứng sàn deck h75w900

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sàn deck từ những năm 2014 cho tới nay. Chúng tôi tự hào đã cung cấp hàng trăm ngàn m2 sàn deck cho các dự án và các chủ đầu tư khó tính đến từ nước ngoài như dự án SAMSUNG Thái Nguyên, Samsung sử dụng sàn deck tại Bắc Ninh, Mobase Bắc Ninh, YamahaHonda Thái Nguyên, Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại Hải Phòng, Nhà hàng tiệc cưới 3600m2 Kim Liên sử dụng sàn deck tại Hà Nội, Nhà máy sản xuất Linh kiện điện tử Tại Bắc Giang, Trường mần non Edision sử dụng sàn deck tại sóc trăng, nhà máy sản xuất ô tô Vinfast sử dụng sàn deck tại Hải Phòng để xây dựng nhà máy và hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trải khắp các tỉnh thành từ bắc vào nam….v.v

Các dự án tiêu biểu chúng tôi đã cung cấp và thi công sàn deck cho khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hà Nội

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hải Phòng

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Quảng Ninh

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Nam Định

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Ninh Bình

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Sóc Trăng

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Bình Dương

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Vĩnh Phúc

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Bắc Giang

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Phú Thọ

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Tuyên Quang

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Đà Nẵng

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Yên Bái

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hà Nam

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hưng yên

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Bắc Ninh

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hải Dương

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Thái Bình

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Lào Cai

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Sơn Tây

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hoà Bình

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Hồ Chí Minh

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Vũng Tàu

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Nha Trang

 • Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Huế

 

icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: