Báo Giá Sàn Deck| Sàn Deck Trường Lộc, Uy tín, Chất Lượng

Bảng báo giá tôn sàn deck, đơn giá sàn decking mạ kẽm mới nhất hôm nay - Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc Chuyên sản xuất và cung cấp tấm tôn sàn decking Uy Tín, Chất Lượng, đơn giá hợp lý, Cam Kết Tiến Độ, Khẳng định chất lượng. Đầy đủ CO, CQ cho các công trình dự án và nhà dân dụng.

 

Quy trình sản xuất sàn deck

Các Yếu Tố quyết định Đơn giá tôn sàn decking:

1. Thứ nhất là độ dày tôn sàn deck.

Tuỳ thuộc vào đặc điểm và thiết kế của từng công trình mà chúng ta lựa chọn ra một độ dày hợp lý, vừa đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật lại vừa đảm bảo tính kinh tế cao. 

Theo tiêu chuẩn Châu Á thì đơn giá sàn deck được phân theo độ dày sàn deck như sau: sàn deck dày 0.75mm, sàn deck dày 0.95mm, sàn deck dày 1.15mm, sàn deck dày 1.45mm.

Theo tiêu chuẩn Châu Âu thì đơn giá sàn deck được chia theo size chẵn là 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm và 1.6mm. 

Tuy nhiên phổ biến nhất và sử dụng rộng rãi nhất là các size lẻ dạng 0.75mm, 0.95mm, 1.15mm. Vì vậy mà đơn giá của sàn deck loại này rẻ hơn khá nhiều đơn giá sàn deck loại size chẵn (ít nhất rẻ hơn từ 5-7% do nguồn hàng dồi dào và sẵn có trên thị trường). Hơn nữa thời gian cung cấp sàn deck loại size lẻ cũng nhanh hơn rất nhiều, chỉ từ 2-3 ngày là hàng đến chân công trình. Trong khi đó sàn deck loại size chẵn thì cần ít nhất 5-10 ngày hoặc thậm chí là lâu hơn thế nữa, tuỳ thuộc vào số lượng và từng thời điểm.

Độ dày sàn deck quyết định đến đơn báo giá sàn deck

Độ dày sàn deck liên quan đến đơn giá sàn deck

2. Thông số sàn deck

Yếu tố thứ hai quyết định đến đơn giá sàn deck là thông số kỹ thuật của thép nền của sàn deck. Trong đó hai thông số quan trọng nhất là độ mạ kẽm. Độ mạ kẽm càng nhỏ thì đơn giá sàn deck càng rẻ. Độ mạ kẽm phổ biến là Z80, Z120, Z1150, Z250… và có thể tuỳ ý đặt sản xuất theo yêu cầu độ mạ riêng. Với những công trình gần biển, chịu tác động của muối biển và những công trình có đặc tính tiếp xúc với hoá chất ăn mòn thì phải sử dụng đến mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 hoặc AZ150. Thậm chí còn phải mạ thêm một lớp crome thì đơn giá sàn deck sẽ tăng đáng kể khá nhiều so với loại phổ thông là mạ kẽm Z80.

Độ mạ kẽm ảnh hưởng tới đơn báo giá sàn deck

Sự liên quan giữa thông số sàn deck với giá sàn deck

3. Độ cứng thép nền của sàn deck

Yếu tố thứ 3 tác động trực tiếp đến đơn giá sàn deck là độ cứng thép nền. Độ cứng thép nền của tấm sàn deck là G350, G450, G550….v.v Độ cứng càng cao thì khả năng chịu lực của sàn deck càng khoẻ. Tuy nhiên giá thành sẽ tăng lên một chút không đáng kể.

4. Biên dạng sóng sàn deck

Yếu tố thứ 4 quyết định giá cả tấm tôn sàn deck là biên dạng sóng sàn deck. Phổ biến nhất là sàn deck h50w1000, loại này có 3 sóng, mỗi sóng cao 50mm và được sử dụng phổ biến nhất, chiếm tới 70% dung lượng thị trường sàn deck. Tiếp sau đó là sàn deck 4 sóng H50W930. Đây là loại sàn deck có 4 sóng, mỗi sóng cũng cao 50mm như ở loại sàn deck h50w1000. Nhưng vì nó có 4 sóng thay vì 3 sóng nên khổ hữu dụng của nó bị thu về còn có 930mm thay vì là 1000mm. Sàn deck H75W900 cũng được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi đối với các công trình hạng nặng, lớp bê tông đổ dày từ 15-25mm. Đây là loại sàn deck mà nó cũng có 3 sóng nhưng chiều cao sóng là 75mm thay vì 50mm như ở 2 loại trước. Vì vậy khổ hữu dụng của nó bị thu hẹp lại nhiều nhất còn có 900mm. (Với cùng một tấm tôn phẳng có khổ rộng 1250mm khi cán ra 3 loại sàn deck thì sẽ cho 3 loại biên dạng sàn deck khác nhau và có độ rộng hữu dụng khác nhau).

các biên dạng sóng sàn deck khác nhau có đơn báo giá sàn deck khác nhau

Các biên dạng sóng sàn deck phổ biến

Trên đây là 4 yếu tố quyết định đến đơn giá của sàn deck. Nhà thiết kế sàn deck, chủ đầu tư cũng như đơn vị thầu thi công sàn deck và cả các đơn vị sản xuất sàn deck cần phối hợp với nhau chặt chẽ để đưa ra lựa chọn loại sàn deck nào cho phù hợp nhất. Vừa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của công trình vừa phải đảm bảo tối ưu kinh tế, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Nếu thiếu đồng bộ sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Chọn sàn deck thiếu an toàn có thể gây sự cố trong quá trình thi công. Ngược lại, nếu chọn loại sàn deck dư kỹ thuật thì gây lãng phí quá lớn cho chủ đầu tư. Vì thông số sàn deck là giật cấp. Chỉ cần chọn sai một cấp là chi phí đã bị đắt hơn từ 30 đến 50 nghìn đồng mỗi m2. Do đó cả công trình hàng ngàn m2 có thể gây lãng phí và thất thoát tiền trăm triệu thậm chí lãng phí tiền tỷ chỉ riêng đối với hạng mục sàn deck thôi. Chứ kể đến thiệt hại những hạng mạng khác có liên quan kéo theo thì là vô cùng lớn.

Hoặc tải báo giá sàn deck dày 0.75mm tại đây.

Báo giá sàn deck dày 0.95mm tại đây.

Báo giá sàn deck dày 1.15mm tại đây.

Báo giá sàn deck dày 1.55mm tại đây.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Công Ty  Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc.

Kính chúc quý khách sức khoẻ, hạnh phúc và lựa chọn được loại sàn deck tối ưu nhất phục vụ cho công trình của mình!

 

Tải báo giá sàn deck h50w1000 độ mạ Z80, G350 Jis G3302 tại đây.

Tải báo giá sàn deck h50w930 độ mạ Z80, G350 Jis G3302 tại đây: 

Tải báo giá sàn deck h75w900 độ mạ Z80, G350 Jis G3302 tại đây.

 

Đối với các loại sàn deck đặc biệt yêu cầu độ mạ, độ cứng và biên dạng sóng phi tiêu chuẩn chung thì vui long liên hệ tại đây.

 

icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: