Công Ty Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp tấn sàn deck mạ kẽm.

Trường Lộc JSC - Tự hào là công ty cung cấp và thi công tấm tôn sàn deck cho các dự án đến từ những chủ đầu tư khó tính nhất như Samsung Thái Nguyên, Samsung Bắc Ninh, Yamaha Thái nguyên, LG và Canon Hải Phòng. Nhà máy Vinfast Hải Phòng. Sàn deck Trường Lộc luôn cam kết tiến độ, khẳng định chất lượng. Tuyển đại lý phân phối sàn deck trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck h50w1000, tấm deck h75w900, h50w930 kèm đầy đủ phụ kiện sàn deck như ke bo viền sàn deck, đinh chống cắt hay còn gọi là đinh chống trượt sàn deck, nhận thầu thi công trọn gói sàn deck uy tín, chất lượng, cam kết tiến độ.

sàn deck Trường Lộc  trong xây dựng nhà tiền chế

Nhà tiền chế khung thép làm siêu thị 3 tầng dùng Sàn Deck Trường Lộc để đổ bê tông.

Công ty chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tôn sàn deck mạ kẽm chất lượng cao cho các công trình trọng điểm và các công trình công nghiệp cũng như công trình dân dụng trên 30 tỉnh thành trên cả nước. Với phương châm "Cam Kết Tiến Độ, Khẳng Định Chất Lượng" chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng và thấu hiểu đặc thù riêng của ngành xây dựng. Đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng nhanh và bị gò bó về thời gian thi công như các dự án thi công nhà tiền chế khung thép.

thi công bắn đinh hàn chống trượt sàn deck Trường Lộc

Thi công bắn đinh hàn chống trượt sàn deck Trường Lộc

Lợi thế lớn nhất của công ty Trường Lộc mà không một công ty nào có được đó là: Chúng tôi là công ty bao thầu trọn gói, công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong từ những năm 2014 đã cử đội ngũ cán bộ và công nhân sang nước ngoài để học tập và thực hành thi công sàn deck. Vì vậy công ty chúng tôi tự tin rằng chất lượng sản phẩm và chất lượng thi công của công ty chúng tôi là số 1 thị trường.

Cắt sàn deck Trường Lộc khu vực bo cột

Cắt sàn deck Trường Lộc bo cột chống tràn bê tông.

Một số công ty chỉ tập chung vào bán sản phẩm mà không chú trọng đến việc đào tạo khách hàng. Khách hàng mua sàn deck tại công ty Trường Lộc không chỉ được tư vấn kỹ thuật mà còn được trực tiếp huấn luyện thực chiến và bàn giao kỹ năng thi công chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm không ai có thể chê được như những công trình mà chúng tôi làm nên:

Đổ bê tông sau khi hoàn thiện thi công sàn deck Trường Lộc

Đổ bê tông sau khi hoàn thiện giai đoạn thi công sàn deck Trường Lộc

Được sự tín nhiệm của chủ đầu tư và nhà thầu khó tính nhất, chúng tôi đã có mặt tại hơn 50 tỉnh thành trên cả nước để cung cấp tấm tôn Sàn Deck Trường Lộc. Trong đó, không thể không kể đến các dự án như:

Dự án cung cấp và thi công sàn deck Trường Lộc tại  Hà Nội cho khách sạn Kim Liên với diện tích 4500m2

Cung cấp sàn deck và phụ kiện sàn deck tại Hải Phòng cho dự án nhà máy Husabig

Cung cấp sàn deck và phụ kiện sàn deck tại Hồ Chí Minh cho dự án trường mầm non Edison sử dụng sàn deck h75w900.

1 Bình luận

binh-luan

Sàn Deck

19/09/2021

https://sandeckmakem.com/

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: