Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các dự án và các khu công nghiệp trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn Deck, Đinh hàn chống trượt sàn deck, Đai lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Hưng Yên công ty tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng.

báo giá sàn deck tại hưng yên
Cập nhật 

Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Hưng Yên

Báo giá cung cấp lắp đặt và thi công sàn deck tại Hưng Yên

Cung cấp lắp đặt và thi công sàn deck tại Hưng Yên

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của sàn deck tại Hưng yên mà chúng tôi cung cấp đó là xây dựng nhà xưởng và nhà kho chứa tại các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Phố Nối A, Khu công nghiệp Dệt May Phố Nối, khu công nghiệp Thăng Long II, khu công nghiệp Minh Quang, khu công nghiệp Minh Đức tại xã Mỹ Hào tỉnh Hưng yên, khu công nghiệp Yên Mỹ tại huyện Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên, khu công nghiệp Tân Dân trên địa bàn Yên Mỹ và Khoái Châu, khu công nghiệp Kim Động, khu công nghiệp Lý Thường Kiệt trên địa bàn Yên Mỹ, Khoái Châu, Ân Thi của tỉnh Hưng yên và hàng ngàn các dự án nhà dân dụng và biệt thự liền kề trên địa bàn của tỉnh.

Thi Công Sàn Deck tại Hưng Yên

thi công sàn deck tại Hưng Yên

Thi công sàn deck tại Hưng Yên

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công sàn deck trọn gói tại Hưng Yên. Thực tế là có rất nhiều nhà thầu và chủ đầu tư đã nhìn thấy điểm khác biệt của công ty chúng tôi đó là sở hữu đội kỹ sư và công nhân được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Vì vậy mà chất lượng những công trình sàn deck mà công ty chúng tôi thi công khác hẳn với các đơn vị khác ở trong nước về cả mặt kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công cho các dự án và công trình sàn deck với khối lượng lớn từ 2000m2 trở lên. Với các dự án nhỏ hơn hoặc các đơn vị thi công, nhà thầu yêu cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo và huấn luyện thi công cho công nhân của đối tác hoàn toàn miễn phí.

Báo giá sàn deck tại Hưng Yên

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

báo giá sàn deck tại Hưng Yên

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận thi công và Báo giá sàn deck tại Hưng Yên. Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

- Tải báo giá sàn deck tại Hưng Yên và các tỉnh khác mới cập nhật hôm nay tại Đây:

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: