Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất các loại tôn sàn deck và sàn deking mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các nhà máy và các dự án công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn DeckĐinh hàn chống trượt sàn deck, Đai Z lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Bắc Cạn công ty tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn m2 sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng.

Cung Cấp Sàn Deck Tại Bắc Cạn

cung cấp và lắp đặt thi công sàn deck tại Bắc Cạn

Cung cấp sàn deck tại Bắc Cạn

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc tự hào là đơn vị cung cấp vật tư sàn deck và phụ  kiện sàn deck cho các dự án lớn và khó tính nhất trên thị trường như: dự án nhà máy Samsung, Nhà máy LG, hệ thống nhà máy Mobase trải dài từ bắc vào nam và hàng trăm các dự án và chủ đầu tư khó tính khác trên cả nước. Trong đó công ty chúng tôi đã cung cấp hàng chục ngàn mét sàn deck mạ kẽm cho các dự án công nghiệp và dân dụng trên địa bàn tỉnh Bắc Cạn. Các dự án tại khu công nghiệp Thanh Bình, cụm công nghiệp Thị Xã Bắc Cạn, Cụm công nghiệp Bạch Thông, cụm công nghiệp Chợ Đồn, cụm công nghiệp Huyền Tụng, Cụm công nghiệp Bằng Lũng và cụm công nghiệp Cẩm Giàng là những dự án điển hình mà công ty chúng tôi đã cung cấp sàn deck Trường Lộc với số lượng lớn.

Thi Công Sàn Deck Tại Bắc Cạn
thi công sàn deck tại bắc cạn

Thi công sàn deck tại Bắc Cạn

Bên cạnh sản xuất và cung cấp sàn deck tại Bắc Cạn, công ty chúng tôi còn duy trì một đội ngũ công nhân và kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp phục vụ cho các dự án lớn, các chủ đầu tư kỹ tính nhằm cung cấp dịch vụ thi công sàn deck tại Bắc Cạn đáp ứng mọi tiêu chuẩn. Tuy nhiên, công ty chúng tôi chỉ nhận thi công sàn deck với các dự án có khối lượng lớn. Với những dự án nhỏ và trung bình, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác trong việc hướng dẫn và bàn giao công nghệ thi công sàn deck nhằm mục đích giảm thiểu chi phí cho chủ đầu tư và các nhà thầu

Báo Giá Sàn Deck Tại Bắc Cạn

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế, Cam kết tiến độ, Khẳng định chất lượng.

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Bắc Cạn như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Bắc Cạn Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

báo giá sàn deck tại Bắc Cạn

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: