Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất các loại sàn deck mạ kẽm, sàn deck H50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 và các loại phụ kiện sàn deck đồng bộ đi kèm.

Cung Cấp và báo giá sàn deck tại Hải Dương

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck mạ kẽm chất lượng cao cho các dự án và các khu công nghiệp trên toàn quốc. Trong đó có hàng ngàn dự án đã  được công ty chúng tôi báo giá, cung cấp và thi công sàn deck tại Hải Dương.

Điển hình là các dự án cung cấp sàn deck mạ kẽm Trường Lộc hàng trăm công ty tại các khu công nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh Hải Dương như: Công ty Orisel Việt Nam, Công Ty Shen -Gee, Công ty Silkroad, Công ty Falcon, công ty white Bear, Công ty Nanyanf Delta, công ty Vĩ Sơn Elec...v.v tại khu công nghiệp Đại An - TP. Hải Dương. Và hàng trăm công ty khác tại các khu công nghiệp Nam Sách, KCN Tân Trường, KCN Cộng Hoà, KCN Hưng Đạo, KCN Kim Thành, KCN Lương Điền, KCN Hoàng Diệu, KCN Quán Gỏi...v.v.

cung cấp và báo giá sàn deck tại hải dương

Dự án cung cấp sàn deck tại hải Dương

Để tải báo giá sàn deck tại Hải Dương. và các tỉnh khác mới cập nhật vui lòng BẤM VÀO ĐÂY hoặc truy cập website: 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận thi công và báo giá sàn deck tại Hải Dương. Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 1000m2 trở lên).

- Tải báo giá sàn deck tại tỉnh Hải Dương. và các tỉnh khác mới cập nhật hôm nay tại Đây:

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: