Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck và sàn deking mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các dự án và các dự án công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn DeckĐinh hàn chống trượt sàn deck, Đai Z lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Sóc Trăng công ty tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng.

Cung Cấp Sàn Deck Tại Sóc Trăng

báo giá cung cấp và lắp đặt sàn deck tại An Giang

Báo giá cung cấp, lắp đặt và thi công sàn deck tại An Giang

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc tự hào là đơn vị cung cấp vật tư sàn deck và phụ  kiện sàn deck cho các dự án lớn và khó tính nhất trên thị trường như: dự án nhà máy Samsung, Nhà máy LG, hệ thống nhà máy Mobase trải dài từ bắc vào nam và hàng trăm các dự án và chủ đầu tư khó tính khác trên cả nước. Trong đó An Giang là một trong những tỉnh được chú trọng với nhiều dự án lớn tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang như: khu công nghiệp Bình Hoà huyện Châu Thành, Khu công nghiệp Bình Long, Khu công nghiệp Vàm Công, khu công nghiệp Hội An, khu công nghiệp Tân Trung, khu công nghiệp Phú Tân, khu công nghiệp Phú Hoà, khu công nghiệp Khánh Bình, khu công nghiệp Tân Châu, khu công nghiệp Nhơn Mỹ, khu công nghiệp Bình Thuỷ, khu công nghiệp Bình Thạch. Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck tại An Giang cho các cụm công nghiệp vừa và nhỏ như: Cụm công nghiệp Mỹ Quý, cụm công nghiệp An Phú, cụm công nghiệp Kỹ Thuật Cao tại Phường Mỹ Hoà, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang và hàng chục các cụm công nghiệp và hàng trăm các dự án dân dụng trên địa bàn của tỉnh An Giang.

Thi Công Sàn Deck Tại Sóc Trăng

thi công sàn deck tại An Giang

Thi công sàn deck tại An Giang

Ngoài cung cấp vật tư sàn deck và các phụ kiện sàn deck cho công trình, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công sàn deck tại An Giang trọn gói với lợi thế đội ngũ công nhân và kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp dưới sự giám sát của ban quản lý chất lượng công ty. Tuy nhiên, dịch vụ thi công trọn gói chỉ áp dụng cho các dự án lớn và các chủ đầu tư khó tính. Đối với các dự án thông thường, công ty sẽ hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật và hướng dẫn khách hàng thi công tận tình, chu đáo.

Báo Giá Sàn Deck Tại Sóc Trăng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

báo giá sàn deck tại An Giang

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại An Giang như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại An Giang Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: