Thừa Thiên Huế là một trong những tỉnh phát triển công nghiệp tại khu vực Miền Trung. Tỉnh Thừa Thiên Huế sở hữu 4 khu công nghiệp và hàng chục các cụm công nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn của tỉnh. Trong đó các khu công nghiệp Phú Bài, khu công nghiệp Tứ Hạ và các cụm công nghiệp Hương Sơ, cụm công nghiệp Thuỷ Châu là những địa bàn sử dụng rất nhiều sàn deck ứng dụng trong xây dựng.  Công ty Trường Lộc đã cung cấp sàn deck tại Thừa Thiên Huế với số lượng lên tới hàng chục ngàn m2 mỗi năm cho các khu vực trên.

Cung cấp sàn deck tại Thừa Thiên Huế

Cung cấp sàn deck tại Thừa Thiên Huế

Bảng Báo Giá Sàn Deck Tại Thừa Thiên Huế

Công Ty CPĐTXL Trường Lộc là đơn vị chuyên: tư vấn lựa chọn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng dự án. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như H50w600 ...v.v

báo giá sàn deck tại Thừa Thiên Huế

Sàn Deck Trường Lộc luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của dự án, luôn đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn Jis G3302, luôn Cam Kết Tiến Độ, Khẳng Định Chất Lượng.

Thời gian hoàn thành đơn hàng trung bình từ 2-6 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện sàn deck (Đinh Hànke bo diềm) và dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Thừa Thiên Huế. 

Công ty nhận lắp đặt và thi công trọn gói sàn deck tại Thừa Thiên Huế với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2k m2 sàn deck trở lên hoặc thoả thuận trước.

Các Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Thừa Thiên Huế

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và h75w900sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Thừa Thiên Huế nhưkhu công nghiệp Phú Bài tại xã Thuỷ Phù; khu công nghiệp Tứ Hạ tại thị trấn Thứ Hạ; khu công nghiệp Phong Thu tại huyện Phong Điền; cụm công nghiệp Hương Sơ tại tp Huế; cụm công nghiệp Bình Điền tại huyện Hương Trà; cụm công  nghiệp Thuỷ Vân, Thuỷ Châu và cụm công nghiệp Phú Đa

cung cấp sàn deck tại Thừa Thiên Huế

Dự Án cung cấp sàn deck tại Thừa Thiên Huế

Với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện và cả nhà dân sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu, tiết kiệm nhân lực trong xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình. Đăng ký nhận báo giá sàn deck tại Thừa Thiên Huế mới nhất tại đây.

Thi Công Sàn Deck Tại Thừa Thiên Huế

dự án thi công sàn deck tại Thừa Thiên Huế

Dự án thi công sàn deck tại Thừa Thiên Huế

Bên cạnh việc bán và cung cấp các loại sàn deck cùng phụ kiện sàn deck tại Thừa Thiên Huế,  Công ty Trường Lộc Jsc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn, hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Thừa Thiên Huế dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ của công nhân ...v.v

Trên đây là bài giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ sàn deck tại  Thừa Thiên Huế mà công ty chúng tôi cung cấp. 

Kính chúc quý khách Thịnh Vượng, Phát Triển!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: