Sự xuất hiện của khu kinh tế và khu công nghiệp đã tạo ra diện mạo mới cho Thanh Hóa. Trong đó không thể không kể đến các khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Lễ Môn, Khu công nghiệp Đình Hương; khu công nghiệp Hoàng Long; khu công nghiệp Bỉm Sơn; khu công nghiệp Lam Sơn; khu công nghiệp Thạch Quảng; khu công nghiệp Bãi Thành. Đó chính là những khu công nghiệp mà Trường Lộc Jsc tự hào là đơn vị cung cấp sàn deck tại Thanh Hoá với số lượng lên tới hàng trăm ngàn m2 sàn deck mỗi năm. 

báo giá bán và cung cấp, lắp đặt, thi công sàn deck tại Thanh Hoá

Cung cấp sàn deck tại Tanh Hoá

Bảng Báo Giá Sàn Deck Tại Thanh Hoá

Công Ty CPĐTXL Trường Lộc là đơn vị chuyên: tư vấn lựa chọn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng dự án. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như H50w600 ...v.v

báo giá sàn deck tại Thái Bình

Thời gian giao hàng trung bình từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Sàn Deck Trường Lộc luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của dự án, luôn đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn Jis G3302.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện sàn deck (Đinh Hànke bo diềm) và dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Thanh Hoá. 

Công ty nhận lắp đặt và thi công trọn gói sàn deck tại Thanh Hoá Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

Thi Công Sàn Deck Tại Thanh Hoá

Bên cạnh việc bán và cung cấp các loại sàn deck cùng phụ kiện sàn deck tại Thanh HoáTrường Lộc Jsc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn, hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Thanh Hoá, dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ của công nhân ...v.v

thi công lắp đặt sàn deck tại Thanh Hoá

Thi công lắp đặt sàn deck tại Thanh Hoá

Các Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Thanh Hoá

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và h75w900sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Thanh Hoá như: khu công nghiệp Lê Môn tại xã Quảng Hưng; khu công nghiệp Hoàng Long tại xã Hoàng Anh; khu công nghiệp Bỉm Sơn tại thị xã Bỉm Sơn; khu công nghiệp Ngọc Lặc tại xã Quang Trung; khu công nghiệp Lam Sơn tại xã Xuân Phú; khu công nghiệp Thạch Quảng tại huyện Thạch Thành; khu công nghiệp Bãi Trành tại huyện Như Xuân...v.v. Và hàng chục các cụm công nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn của tỉnh.

những chuyến xe đầy áp sànd deck chuyển về Thanh Hoá

Những chuyến xe chở sàn deck đi Thanh Hoá

Với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện và cả nhà dân sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu, tiết kiệm nhân lực trong xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình. Đăng ký nhận báo giá sàn deck tại Thanh Hoá mới nhất tại đây.

Trên đây là bài giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ sàn deck tại Thanh Hoá mà công ty chúng tôi cung cấp. 

Kính chúc quý khách Thịnh Vượng, Phát Triển!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: