Công Ty Cổ Phẩn Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc Báo giá sàn deck tại Thái Nguyên và các tỉnh khác trên toàn quốc. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tấm sàn deck trên thị trường toàn quốc. Trong đó Thái Nguyên là một trong những tỉnh có số lượng công trình lớn. Chúng tôi đã cung cấp và thi công trên 800 dự án sàn deck lớn nhỏ khác nhau tại Thái Nguyên. Trong đó có cả những dự án đến từ những chủ đầu tư khó tính nhất như nhà máy sản xuất phụ kiện cho tập đoàn Samsung tại khu công nghiệp Điềm Thuỵ - Thái Nguyên, Nhà máy sản xuất xe máy Yamaha tại KCN Sông Công Thái Nguyên và hàng trăm các dự án lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tải báo giá sàn deck tại thái nguyên cập nhật mới nhất hôm nay tại đây.

báo giá sàn deck tại thái nguyên

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

- Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận thi công và báo giá sàn deck tại Thái Nguyên với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

- Tải báo giá sàn deck tại Nam Định mới cập nhật hôm nay tại Đây:

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: