Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh. Với vị trí đắc địa và có ý nghĩa quan trọng trong khu vực. Tỉnh tây ninh sở hữu một danh sách các khu công nghiệp, khu kinh tế và các cụm công nghiệp dày đặc, lên tới vài chục. Trường Lộc Jsc tự hào là đơn vị cung cấp sàn deck số 1 tại Tây Ninh cho các dự án xây dựng trong và ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và khu kinh tế của tỉnh từ những ngày đầu mới hình thành.

cung cấp, lắp đặt, thi công và báo giá sàn deck tại Tây Ninh

Cung cấp, lắp đặt và thi công sàn deck tại Tây Ninh

Đơn Giá Sàn Deck Tại Tây Ninh

Công Ty CPĐTXL Trường Lộc là đơn vị chuyên: tư vấn lựa chọn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng dự án. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như H50w600.

Thời gian giao hàng trung bình từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Sàn Deck Trường Lộc luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của dự án, luôn đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện sàn deck (Đinh Hànke bo diềm) và dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Tây Ninh. 

Công ty nhận lắp đặt và thi công trọn gói sàn deck tại Tây Ninh Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

Thi Công Sàn Deck Tại Tây Ninh

Bên cạnh việc bán và cung cấp các loại sàn deck cùng phụ kiện sàn deck tại Tây Ninh, Trường Lộc Jsc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn Châu Âu hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Điều đó xảy ra trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Tây Ninh dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của quý nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ ...v.v

Dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Tây Ninh

Các Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Tây Ninh

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và h75w900sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Tây Ninh như: khu công nghiệp Tràng Bàng tại xã An Tịnh; khu công ngiệp Trâm Vàng; khu công nghiệp Hiệp Thạnh; khu công nghiệp Bàu Hai Năm; khu công nghiệp Gia Bình; khu công nghiệp Chà Lá; khu công nghiệp Tân Bình; khu công ngiệp BOURTON – AN; khu công ngiệp Trường Hoà; khu công nghiệp Thạnh Tân; khu công nghiệp BÌnh Minh; khu công nghiệp Bến Kéo; khu công nghiệp Linh Trung I, Linh Trung II, Linh Trung III; khu công nghiệp Phước Đông; khu công nghiệp Mộc Bài ...v.v và hàng ngàn các dự án dân sinh như trường học, nhà hàng, quán karaok đã được Trường Lộc cung cấp sàn deck từ những năm 2014 cho tới nay.

Với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện và cả nhà dân sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu, tiết kiệm nhân lực trong xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình.

Trên đây là bài giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ sàn deck tại Tây Ninh mà công ty chúng tôi cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc quý khách thịnh vượng và phát triển!

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: