Wednesday, 29/09/2021

Báo Giá Sàn Deck Tại Sơn La

Mặc dù chưa có quá nhiều khu công nghiệp trên địa bàn, tuy nhiên với 2 khu công nghiệp hiện hữu, Sơn La vẫn từng bước khẳng định vị thế ngành công nghiệp của mình đối với ngành công nghiệp chung. Hai khu công nghiệp đã tiêu thụ hàng chục ngàn m2 sàn deck mà Công ty Trường Lộc đã cung cấp sàn deck tại Sơn La tại hai khu công nghiệp Mai Sơn và Vân Hồ cùng với hàng trăm các dự án xây dựng trường học, nhà hàng, quá cafe caraoke, siêu thị và nhà ở dân dụng khác.

cung cấp sàn deck tại Sơn La

Một sự án xây dựng Trường Học sử dụng sàn deck tại Sơn La

Bảng Báo Giá Sàn Deck Tại Sơn La

Công Ty CPĐTXL Trường Lộc là đơn vị chuyên: tư vấn lựa chọn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng dự án. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như H50w600 ...v.v

báo giá sàn deck tại Sơn La

Thời gian hoàn thành đơn hàng trung bình từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Sàn Deck Trường Lộc luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của dự án, luôn đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn Jis G3302, luôn Cam Kết Tiến Độ, Khẳng Định Chất Lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện sàn deck (Đinh Hànke bo diềm) và dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Sơn La. 

Công ty nhận lắp đặt và thi công trọn gói sàn deck tại Sơn La Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

Dự án cung cấp và báo giá sàn deck tại Sơn La cho công ty chế biến nông sản

Báo giá cung cấp sàn deck tại Sơn La

Các Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Sơn La

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và h75w900sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Yên Sơn La như: Khu công nghiệp Vân Hồ tại bản Thuông Cuông, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ; khu công nghiệp Mai Sơn tại xã Mường Bon và Mường Bằng, huyện Mai Sơn...v.v và hàng chục các cụm công nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn của tỉnh.

Với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện và cả nhà dân sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu, tiết kiệm nhân lực trong xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình. Đăng ký nhận báo giá sàn deck tại Sơn La mới nhất tại đây.

Thi Công Sàn Deck Tại Sơn La

Bên cạnh việc bán và cung cấp các loại sàn deck cùng phụ kiện sàn deck tại Sơn LaTrường Lộc Jsc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn, hoàn toàn miễn phí.

thi công sàn deck tại Sơn La

 Dự án thi công sàn deck tại Sơn La 

Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Sơn La, dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ của công nhân ...v.v

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: