Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các dự án và các dự án công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn Deck, Đinh hàn chống trượt sàn deck, Đai lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Sóc Trăng công ty tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng.

báo giá sàn deck
Cập nhật ngày

Cung Cấp Sàn Deck Tại Sóc Trăng

cung cấp báo giá sàn deck tại sóc trăng

Dự án cung cấp sàn deck cho công ty EruTeck Tại Sóc Trăng

Với hệ thống nhà máy sản xuất được đặt tại Hồ Chí Minh - đại diện cho khu vực miền nam. Cùng với hệ thống vận chuyển xuyên suốt bắc - trung - nam. Công ty chúng tôi cung cấp sàn deck Trường Lộc cho hầu hết các tỉnh trên toàn quốc trong thời gian chỉ từ 2-3 ngày, lâu nhất là 4-5 ngày (nếu đơn hàng ít và phải đi ghép chuyến để giảm chi phí, tiết kiệm tiền cho chủ đầu tư). Công ty chúng tôi đã cung cấp trên 500 ngàn mét vuông sàn deck cho các dự án công nghiệp và dân dụng tại tỉnh Sóc Trăng. Trong đó, không thể không kể đến các dự án lớn mà chúng tôi đã cung cấp cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng như: khu công nghiệp An Nghiệp huyện Châu Thành, Khu công nghiệp Trần Đề, khu công nghiệp Đại Ngãi, khu công nghiệp Sông Hậu và Khu công nghiệp Mỹ Thanh tại xã Vĩnh Hải, huyện Vĩnh Châu và hàng ngàn các dự án dân dụng sử dụng sàn deck để đổ sàn bê tông thay thế cho phương pháp cốp pha truyền thống.

Thi Công Sàn Deck Tại Sóc Trăng

Dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Sóc Trăng

Công ty chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng và làm hài lòng các nhà đầu tư khó tính nhất như Samsung, Hệ thống nhà máy LG, Yamaha và Mobase trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất cung ứng và thi công trọn gói cho các nhà thầu trên bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và công nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.  Với các dự án có số lượng lớn từ 5000m2 trở lên và nhà thầu thi công hoặc chủ đầu tư yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng hợp tác thi công và chuyển giao công nghệ cho quý khách hàng trên địa bàn tỉnh với dịch vụ thi công sàn deck tại Sóc Trăng.

Báo Giá Sàn Deck Tại Sóc Trăng

báo giá sàn deck tại sóc trăng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Sóc Trăng. Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: