Xét về số lượng thì các khu công nghiệp tại Quảng Ngãi chưa phải là nhiều so với một số địa phương của tỉnh miền Trung, tuy nhiên các khu công nghiệp nơi đây đều vô cùng chất lượng. Số lượng công trình nhà xưởng, nhà máy và nhà kho được xây dựng rất lớn. Đặc biệt là các công trình ứng dụng hệ nhà thép tiền chế kết hợp với sàn deck. Trường Lộc Jsc đã cung cấp sàn deck tại Quảng Ngãi với số lượng lên tới hàng chục ngàn m2 sàn deck mỗi năm cho các khu công nghiệp. Điển hình là khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi, khu công nghiệp Tịnh Phong, khu công nghiệp Quảng Phú, khu công nghiệp Thổ Phong...v.v.

báo giá cung cấp, lắp đặt và thi công sàn deck tại Quảng Ngãi

Bán và Cung cấp sàn deck tại Quảng Ngãi

Bảng Báo Giá Sàn Deck Tại Quảng Ngãi

Công Ty CPĐTXL Trường Lộc là đơn vị chuyên: tư vấn lựa chọn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng dự án. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như H50w600 ...v.v

báo giá sàn deck tại Quảng Ngãi

Thời gian giao hàng trung bình từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Sàn Deck Trường Lộc Cam Kết Tiến Độ, Khẳng Định Chất Lượng, luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của dự án, luôn đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn Jis G3302.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất và phân phối các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Đinh Hànke bo diềm)và dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Quảng Ngãi. 

Công ty Trường Lộc nhận lắp đặt và thi công trọn gói sàn deck tại Quảng Ngãi với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2km2 trở lên hoặc thoả thuận).

Thi Công Sàn Deck Tại Quảng Ngãi

thi công sàn deck tại Quảng Ngãi

Thi công sàn deck tại Quảng Ngãi

Bên cạnh việc bán và cung cấp các loại sàn deck cùng phụ kiện sàn deck tại Quảng NGãi, công ty Trường Lộc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn, hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Quảng Ngãi, dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ của cán bộ và công nhân ...v.v

Các Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Quảng Ngãi

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và h75w900sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Quảng Ngãi như: Khu công nghiệp Vsip taih xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh; khu công nghiệp Quảng Phú tại phường Quảng Phú, tp. Quảng Ngãi; khu công nghiệp Thổ Phong tại xã Phổ Nhơn và Phổ Phong huyện Đức Thổ; khu công nghiệp Đồng Dinh ...v.v và hàng trăm các cụm công nghiệp vừa và nhỏ.

Dự án cung cấp sàn deck tại Quảng Ngãi.

Dự án cung cấp sàn deck tại Quảng Ngãi

Với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện và cả nhà dân sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu, tiết kiệm nhân lực trong xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình. Đăng ký nhận báo giá sàn deck tại Quảng Ngãi mới nhất tại đây.

Trên đây là bài giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ sàn deck tại Quảng Ngãi mà công ty chúng tôi cung cấp. 

Kính chúc quý khách Thịnh Vượng, Phát Triển!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: