Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck mạ kẽm chất lượng cao cho các dự án và các khu công nghiệp trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn Deck, Đinh hàn chống trượt sàn deck, Đai lan rằng chống ke sàn deck. Một trong những tỉnh mà công ty chúng tôi cung cấp sàn deck với khối lượng lớn là tỉnh Phú thọ với các dự án về Gara ô tô, Quán Cafe, Khách sạn, nhà hàng tiệc cưới.

báo giá sàn deck tại phú thọ
Cập nhật ngày

Dự Án Sàn Deck Tại Phú Thọ

dự án sàn deck tại phú thọ

Dự án cung cấp và lắp đặt thi công sàn deck tại Việt Trì - Phú Thọ

Dụ án cung cấp và lắp đặt trọn gói sàn deck cho một showroom ô tô tại thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ với diện tích 850m2 mỗi sàn x 3 sàn. Đây là dự án điển hình về ứng dụng sàn deck và nhà kết cấu thép cho gara ô tô. Với nhịp dầm chính là 8.5m, nhịp dầm phụ là 2.8m, chiều dày lớp bê tông chịu lực là 15cm (tính từ mặt dầm). Chúng tôi đã tư vấn sử dụng loại sàn deck H50w1000 dày 1.15mm mạ kẽm Z80, G350 tiêu chuẩn thép nền là Jis G3302. Dự án được lắp dựng và hoàn thiện trong 12 ngày (tính từ ngày tập kết vật tư tại chân công trình).

Đăng ký nhận báo giá sàn deck tại Phú Thọ.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

báo giá sàn deck tại phú thọ

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận thi công và Báo giá sàn deck tại Phú Thọ. Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 1000m2 trở lên).

- Tải báo giá sàn deck tại Phú Thọ và các tỉnh khác mới cập nhật hôm nay tại Đây.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: