Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, thuộc vùng Bắc Trung Bộ, giáp tỉnh Thanh Hóa ở phía bắc, tỉnh Hà Tĩnh ở phía nam và có đường biên giới giáp Lào. Nghệ An sở hữu một danh sách các khu công nghiệp và các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh khá dài. Cùng với đó là nhu cầu xây dựng cực lớn. Trường Lộc Jsc tự hào là đơn vị cung cấp sàn deck tại Nghệ An cho các dự án xây dựng trong và ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và hàng trăm các dự án dân sinh khác nhau.

Các Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Nghệ An

cung cấp lắp đặt và báo giá sàn deck tại Nghệ An

Cung cấp sàn deck tại Nghệ An

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và h75w900sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Nghệ An như: khu công nghiệp Bắc Vinh, khu công nghiệp Sông Dinh, khu công nghiệp Nam Cấm nằm trên quốc lộ 1A, khu công nghiệp Tri Lễ, khu công nghiệp Nghĩa Đàn, khu công nghiệp Tân Kỳ, khu công nghiệp Đông Hồi, khu công nghiệp Thọ Lộc, khu công nghiệp Vsip, khu công nghiệp WHA, khu công nghiệp Hoàng Mai và hàng trăm các cụm công nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn tỉnh.

Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Nghệ An cho công ty Fsheng tại KCN Visip-Nghệ An

Với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện và cả nhà dân sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu, tiết kiệm nhân lực trong xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình. Đăng ký nhận báo giá sàn deck tại Nghệ An mới nhất tại đây.

Bảng Báo Giá Sàn Deck Tại Nghệ An

Công Ty CPĐTXL Trường Lộc là đơn vị chuyên: tư vấn lựa chọn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng dự án. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như H50w600 ...v.v

báo giá sàn deck tại Nghệ An

Thời gian giao hàng trung bình từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Sàn Deck Trường Lộc luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của dự án, luôn đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện sàn deck (Đinh Hànke bo diềm) và dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Nghệ An. 

Công ty nhận lắp đặt và thi công trọn gói sàn deck tại Nghệ An Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

Thi Công Sàn Deck Tại Nghệ An

thi công sàn deck tại Nghệ An

Thi công sàn deck tại Nghệ An

Bên cạnh việc bán và cung cấp các loại sàn deck cùng phụ kiện sàn deck tại Nghệ AnTrường Lộc Jsc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Điều đó xảy ra trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Nghệ An dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của quý nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ ...v.v

Trên đây là bài giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ sàn deck tại Nghệ An mà công ty chúng tôi cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc quý khách sức khoẻ, thịnh vượng!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: