Tuesday, 28/09/2021

Báo Giá Sàn Deck Tại Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Là tỉnh duy nhất của miền Tây nối liền cửa ngõ Thành phố Hồ Chí Minh. Tỉnh Long phát triển mạnh những năm gần đây và sở hữu một loạt các khu công nghiệp, cụm cum nghiệp và các đặc khu kinh tế. Trường Lộc jsc tự hào là đơn vị đồng hành cùng tỉnh Long An, cung cấp hàng trăm ngàn m2 sàn deck tại Long An cho các dự án trên địa bàn của tỉnh.

báo giá bán cung cấp lắp đặt và thi công sàn deck tại Long An

Bán và cung cấp sàn deck tại Long An

Bảng Báo Giá Sàn Deck Tại Long An

Công Ty CPĐTXL Trường Lộc là đơn vị chuyên: Sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck), các loại phụ kiện sàn deck theo yêu cầu từng dự án. Chúng tôi có đầy đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như H50w600 ...v.v

Thời gian giao hàng dao động từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Sàn Deck Trường Lộc luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của dự án, luôn đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện sàn deck (Đinh Hànke bo diềm) và dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Long An. 

Công ty nhận lắp đặt và thi công trọn gói sàn deck tại Long An Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

bảng báo giá sàn deck tại Long An

Báo giá sàn deck tại Long An

Các Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Long An

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và sàn deck sóng h75w900sàn deck biên dạng h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Long An như: Khu công nghiệp Tân Bửu, khu công nghiệp Phúc Long, khu công nghiệp An Thạnh, khu công nghiệp Cầu Tràm, khu công nghiệp Phước Đông, ku công nghiệp Tân Tập, khu công nghiệp Long Hậu, khu công nghiệp Tân Kim, khu công nghiệp Đức Hoà 1, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Đức Hoà 3, khu công nghiệp Thái Hoà, khu công nghiệp An Nhật Tân, khu công nghiệp Tân Thành...v.v.  Và hàng trăm các cụm công nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn của tỉnh.

Cung cấp và thi công lắp đặt sàn deck tại Long An

Với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện và cả nhà dân sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu, tiết kiệm nhân lực trong xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình. Đăng ký nhận báo giá sàn deck tại Long An mới nhất tại đây.

Thi Công Sàn Deck Tại Long An

Bên cạnh việc bán và cung cấp các loại sàn deck cùng phụ kiện sàn deck tại Long AnTrường Lộc Jsc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Điều đó xảy ra trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Long An dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của quý nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ ...v.v

Đăng ký nhận báo giá sàn deck tại Long An mới nhất tại đây.

Trên đây là bài giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ sàn deck tại Long An mà công ty chúng tôi cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc quý khách sức khoẻ, thịnh vượng!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: