Lai Châu là một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Bộ với Hai khu công nghiệp lớn là khu công nghiệp Mường So và khu công nghiệp Tam Đường. Công ty Trường Lộc tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp tấm sàn deck uy tín, chất lượng hàng đầu tại Lai Châu. Các dự án sàn deck tại Lai Châu được cung cấp cho các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp và các công trình xây dựng dân sinh như: Nhờ ở, nhà hàng, quán cafe, karaoke, khách sạn, trung tâm tiệc cưới-sự kiện và cả các trường học hay trường mầm non đều ứng dụng sàn deck vào xây dựng nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án. Để nhận báo giá sàn deck tại Lai Châu vui lòng bấm nút dưới cùng bên trái màn hình.

cung cấp lắp đặt và thi công báo giá sàn deck tại Lai Châu

Cung cấp sàn deck tại Lai Châu

Bảng Báo Giá Sàn Deck Tại Lai Châu

Công Ty CPĐTXL Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như H50w600.

Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Sàn Deck Trường Lộc luôn đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Lai Châu như Đinh Hànke bo diềm sàn deck.

Trường Lộc Jsc chuyên cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Lai Châu Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

Thi Công Sàn Deck Tại Lai Châu

Song song với việc bán và cung cấp các loại sàn deck và phụ kiện sàn deck tại Lai Châu, Công ty Trường Lộc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn Châu Âu hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Điều đó xảy ra trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Lai Châu dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của quý nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ ...v.v

cung cấp thi công lắp đặt sàn deck tại Lai Châu cho nhà máy AIFeng

Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Lai Châu

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và h75w900sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Lai Châu như: khu công nghiệp Mường So tại huyện Phong Thổ, khu công nghiệp Tam Đường tại huyện Tam Đường và hàng trăm dự án dân sinh ứng dụng sàn deck trong xây dựng như trường học, bệnh viện, nhà hàng, tiệc cưới, sự kiện, quán karaok...v.v

Trên đây là bài giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ sàn deck tại Lai Châu mà công ty chúng tôi cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc quý khách thịnh vượng và Phát Triển!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: