Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, với những lợi thế nhất định về phát triển kinh tế và giao thông. Tỉnh Kiên Giang sở hữu hàng ngàn các nhà máy, xí nghiệp và các công ty trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là các công trình xây dựng lớn trong các khu công nghiệp và các cụm công nghiệp trên địa bàn của tỉnh. Công ty Trường Lộc tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp tấm sàn deck uy tín, chất lượng hàng đầu tại Kiên Giang. Các dự án sàn deck tại Kiên Giang được cung cấp cho các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp và các công trình xây dựng dân sinh như: Nhờ ở, nhà hàng, quán cafe, karaoke, khách sạn, trung tâm tiệc cưới-sự kiện và cả các trường học hay trường mầm non đều ứng dụng sàn deck vào xây dựng nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án. Để nhận báo giá sàn deck tại Kiên Giang vui lòng bấm nút dưới cùng bên trái.

cung cấp sàn deck tại Kiên Giang

Cung cấp sàn deck tại Kiên Giang

Bảng Báo Giá Sàn Deck Tại Kiên Giang

Công Ty CPĐTXL Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như H50w600.

Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck. 

Sàn Deck Trường Lộc luôn đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Kiên Giang như Đinh Hànke bo diềm 

Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Kiên Giang Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

báo giá sàn deck tại Kiên Giang

Tải Bảng báo giá sàn deck tại Kiên Giang

Thi Công Sàn Deck Tại Kiên Giang

Song song với việc bán và cung cấp các loại sàn deck và phụ kiện sàn deck tại Kiên Giang, Công ty Trường Lộc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn Châu Âu hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Điều đó xảy ra trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Kiên Giang dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của quý nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ ...v.v

cung cấp và thi công sàn deck tại Kiên Giang

Cung cấp và thi công sàn deck tại Kiên Giang

Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Kiên Giang

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và h75w900sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Kiên Giang như: khu công nghiệp Thạnh Lộc - xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành; khu công nghiệp Thuận Yên - thành phố Hà Tiên; khu công nghiệp Xẻo Ro thuộc xã Hưng Yên, huyện An Biên; khu công nghiệp Tắc Cậu thuộc xã Hoà Phú, huyện Châu Thành; khu công nghiệp Kiên Lương II thuộc xã Bình Trị, huyện Kiên Lương; khu công nghiệp Tắc Cậu thuộc xã Vĩnh Hoà Phú; khu công nghiệp Kiên Lương II và hàng trăm các dự án sàn deck khác tại các cụm công nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện và cả nhà dân sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu, tiết kiệm nhân lực trong xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình.

Trên đây là bài giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ sàn deck tại Kiên Giang mà công ty chúng tôi cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc quý khách thịnh vượng và phát triển!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: