Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các dự án và các khu công nghiệp trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn Deck, Đinh hàn chống trượt sàn deck, Đai lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Khánh Hoà, công ty tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng biệt thự bờ biển và biệt thự liền kề.


Cập nhật ngày

Cung Cấp Sàn Deck Tại Khánh Hoà


cung cấp lắp đặt và báo giá sàn deck tại Khánh Hoà

Cung Cấp sàn deck Tại Khánh Hoà

Khánh Hoà là một tỉnh đặt biệt với đường bờ biển rất dài vì vậy có khá nhiều các công trình sử dụng sàn deck và có yêu cầu cao hơn về độ mạ kẽm thay thế bằng mạ nhôm kẽm để chống lại tác động ăn mòn của muối biển. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng yêu cầu như vậy bởi giá thành sàn deck loại mạ nhôm kẽm cao hơn khá nhiều loại sàn deck thông thường là mạ kẽm. Công ty Trường Lộc đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck cho có các dự án thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh như:  Khu công nghiệp Suối Dầu, Khu Công nghiệp Ninh Thuỷ, Khu công nghiệp Bắc Cam Ranh và Khu công nghiệp nam Cam Ranh của tình khánh hoà. Đặc biệt các công trình nhà máy chế biến trong các khu công nghiệp Vạn Ninh, Khu công nghiệp Đắc Lộc, Khu công nghiệp Diên Phú, khu công nghiệp Hòn Ông hay cụm công nghiệp Khataco trên địa bàn thành phố Nha Trang - tỉnh Khánh Hoà.

Thi Công Sàn Deck Tại Khánh Hoà

Dịch vụ thi công sàn deck tại Khánh Hoà

Ngoài ra cung cấp tấm sàn deck mạ kẽm chất lượng cao, công ty chúng tôi  còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói cho những công trình có yêu cầu cao về mặt chuyên môn và đòi hỏi đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đối với các dự án đến từ chủ đầu tư khó tính thì chắc một điều rằng, các đội thi công bán chuyên và các đội lắp ghép kết cấu không thể đảm bảo yêu cầu khắt khe của họ. Khi đó, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng cách cử đội ngũ công nhân của nhà máy tới công trình vừa thi công vừa hỗ trợ chuyển giao công nghệ cho khách hàng.

Báo Giá Sàn Deck Tại Khánh Hoà

Báo giá sàn deck tại Khánh Hoà

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng dự án của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như sàn deck h50w600...v.v

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận thi công và Báo giá sàn deck tại Khánh Hoà. Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

- Tải báo giá sàn deck tại Khánh Hoà và các tỉnh lân cận mới cập nhật hôm nay tại Đây:

Báo giá sàn deck tại Khánh Hoà

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: