Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc báo giá sàn deck tại Hoà Bình.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck mạ kẽm chất lượng cao cho các dự án và các khu công nghiệp trên toàn quốc. Trong đó có hàng ngàn dự án đã  được công ty chúng tôi báo giá, cung cấp và thi công sàn deck tại Hoà Bình.

báo giá sàn deck tại Hoà Bình

Công ty chúng tôi đã cung cấp và tư vấn thi công cho hàng trăm công ty lớn nhỏ tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hoà Bình như: KCN Lương Sơn Hoà Bình, KCN Bờ Trái Sông Đà, KCN Yên Quang, KCN Thanh Hà, KCN Mông Hoá, KCN Nam Lương Sơn, KCN Nhuận Trạch, KCN Lạc Thịnh, KCN Đà Bắc hay KCN Mai Hạ.

Dự Án Cung Cấp Và Lắp Đặt Sàn Deck Tại Hoà Bình

Để tải báo giá sàn deck tại Hoà Bình và các tỉnh lân cận mới cập nhật vui lòng BẤM VÀO ĐÂY hoặc truy cập website: 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận thi công và Báo giá sàn deck tại Hoà Bình. Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 1000m2 trở lên).

- Tải báo giá sàn deck Tại Hoà Bình. và các tỉnh khác mới cập nhật hôm nay tại Đây:

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: