Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc Báo Giá Sàn Deck Tại Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck mạ kẽm chất lượng cao cho các dự án và các khu công nghiệp trên toàn quốc. Trong đó có hàng ngàn dự án đã  được công ty chúng tôi báo giá, cung cấp và thi công sàn deck tại Hồ Chí Minh.

báo giá sàn deck tại Hồ Chí Minh

Dự Án Cung Cấp Sàn Deck tại Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi đã cung cấp và tư vấn thi công cho hơn 10 ngàn dự án sàn deck khác nhau tại Hồ Chí Minh. Trong đó có ứng dụng sàn deck trong xây dựng nhà xưởng kết cấu thép, nhà xưởng kết cấu bê tông sử dụng sàn deck và hàng ngàn dự án biệt thự và dân dụng.

                                     báo giá sàn deck tại Hồ Chí Minh, cung cấp sàn deck hcm

Ứng dụng sàn deck trong xây dựng nhà xưởng tại Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó các dự án cho nhà hàng, tiệc cưới hay quán karaok cũng được ứng dụng sàn deck nhằm tiết kiệm chi phí và tăng tốc thời gian thi công. Đặc biệt hơn là hệ sàn deck còn giúp giảm tự trọng của công trình.

Dự án sử dụng sàn deck xây dựng nhà hàngm trung tâm sự kiện tại Hồ Chí Minh

Để tải báo giá sàn deck tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận mới cập nhật vui lòng BẤM VÀO ĐÂY hoặc truy cập website: 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận thi công và báo giá sàn deck tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 1000m2 trở lên).

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
LIÊN HỆ NGAY: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: