Công Ty Cổ Phẩn Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc Báo giá sàn deck tại hải phòng.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tấm sàn deck trên thị trường toàn quốc. Trong đó có Hải Phòng. Chúng tôi đã cung cấp và thi công trên 1000 dự án sàn deck lớn nhỏ khác nhau tại Hải Phòng. Trong đó có cả những dự án đến từ những chủ đầu tư khó tính nhất như nhà máy sản xuất ô tô Vinsfast Hải Phòng. Dự án trung tâm tiệc cưới 8500m2 tại An Dương - Hải Phòng và hàng ngàn các dự án khác trong các khu công nghiệp Vsip Hải Phòng.

báo giá sàn deck tại Hải Phòng | Sàn Deck Trường LộcBáo giá sàn deck  Tại Hải Phòng - Sàn Deck Trường Lộc

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

- Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận thi công và báo giá sàn deck tại Hải Phòng với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 1000m2 trở lên).

- Để tải bảng báo giá sàn deck tại Hải Phòng cập nhật mới nhất vui lòng Bấm Vào Đây

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: