Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc báo giá sàn deck tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Giá thi công tấm sàn deck mới nhất hôm nay.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp tấm sàn deck mạ kẽm, sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như: Ke bo diềm chống tràn sàn deck, Đinh hàn chống cắt, đinh chống trượt bê tông sàn deck, Đai neo chống ke sàn deck và dịch vụ thi công sàn deck trọn gói. 

Công ty Trường Lộc đã cung cấp và thi công trên 5000 dự án lớn nhỏ khác nhau chỉ tính riêng tại Thành Phố Hà Nội. Các dự án chúng tôi đã cung cấp sàn deck là các khách sạn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, nhà xưởng, nhà kho và các showroom ô tô.

Công ty chúng tôi luôn tự tin mang lại mức báo giá sàn deck tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc thấp nhất thị trường. Bởi công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất theo đơn hàng của từng dự án.

báo giá thi công sàn deck tại hà nội, báo giá sàn deck tại hà nội

Dự án thi công sàn deck Trường Lộc Tại Từ Liêm - Hà Nội

báo giá thi công sàn deck tại hà nội cho show room ô tô

Trường Lộc cung cấp và thi công sàn deck cho dự án Showroom ô tô tại Hà Nội.

Đăng kí nhận báo giá sàn deck tại hà nội tại đây.

cung cấp và thi công sàn deck cho showroom ô tô tại Hoàng Mai - Hà Nội


Trường Lộc cung cấp và thi công sàn deck cho dự án Showroom Tại Hoàng Mai - Hà Nội


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

- Báo Giá Sàn Deck tại Hà Nội và các tỉnh thành khác Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận thi công và báo giá sàn deck tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 1000m2 trở lên). 

- Tải báo giá sàn deck tại Hà Nội mới cập nhật hôm nay tại Đây


0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: