Saturday, 25/09/2021

Báo Giá Sàn Deck Tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, có mạng lưới giao thông rất thuận lợi, là tỉnh nằm trên trục đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A – huyết mạch giao thông quan trọng của cả nước, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu hợp tác kinh tế với các tỉnh, thành phố và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Chính vì vậy mà Hà Nam là một trong những tỉnh tập chung rất nhiều các Khu Công Nghiệp lớn nhỏ. Đó cũng chính là lý do mà công ty CP ĐTXL Trường Lộc đã cung cấp một số lượng lớn sàn deck kinh, chiếm tới 15% tổng khối lượng sàn deck xuất đi trong cả nước. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck và sàn deking mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các dự án và các dự án công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn DeckĐinh hàn chống trượt sàn deck, Đai Z lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Hà Nam công ty tôi đã cung cấp nhiều trăm ngàn m2 sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng.

Cung Cấp Sàn Deck Tại Hà Nam

cung cấp sàn deck tại Hà Nam

Dự Án cung cấp sàn deck tại Hà Nam cho nhà máy chế biến thức ăn gia súc tại KCN Phố Nối.

Công ty chúng tôi đã cung cấp sàn deck và phụ kiện sàn deck tại Hà Nam cho các nhà máy và các dự án xây dựng trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh như: Khu công nghiệp Đồng Văn 1 và Đồng Văn 2; khu công nghiệp Châu Sơn, khu công nghiệp Hoàng Đông, khu công nghiệp Hoà Mạc, khu công nghiệp Ascendas, Khu công nghiệp Itahan, khu công nghiệp Liêm Cần, Liêm Phong, khu công nghiệp Châu sơn, Biên Hoà, Cầu Giát và hàng trăm các dự án dân dụng và các cụm công nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Thi Công Sàn Deck Tại Hà Nam

thi công sàn deck tại Hà Nam

Dự án thi công sàn deck tại Hà Nam cho nhà máy sản xuất đồ uống đóng chai.

Song song với việc cung cấp vật tư sàn deck và phụ kiện sàn deck tại Hà Nam, công ty Trường Lộc còn cung cấp dịch vụ thi công sàn deck trọn gói với đội ngữ kỹ sư và công nhân được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ những năm 2014. Đến với dịch vụ cung cấp và thi công trọn gói của công ty Trường Lộc, quý công ty hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng và tiến độ đã được kiểm chứng hàng chục năm bởi các chủ đầu tư khó tính nhất tại Việt Nam như Samsung Bắc Ninh, LG Vĩnh Phúc, nhà máy Honda Thái Nguyên, Nhà máy Canon Băc Ninh, Nhà máy Mobase, nhà máy sản xuất ô tô Vinsfast Hải Phòng. Tuy nhiên, dịch vụ thi công trọn gói chỉ được áp dụng cho các dự án với khối lượng sàn deck lớn hơn 2.000m2.

Báo Giá Sàn Deck Tại Hà Nam

Sàn Deck được sản xuất từ những cuộn tôn mạ kẽm chất lượng cao, có độ dày từ 0.75mm đến 1.60mm. Bên cạnh đó, bản thân sàn deck cũng có nhiều biên dạng sóng khác nhau, mỗi loại ứng dụng tối ưu cho một loại công trình nhất định. Vì vậy mà giá của mỗi loại sàn deck cũng khác nhau, tuỳ thuộc theo độ dày sàn deck và biên dạng sóng sàn deck.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thông thường thời gian giao hàng từ 1-3 ngày (kể từ ngày đặt hàng) tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại An Giang như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Hà Nam Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: