Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, với những lợi thế nhất định về phát triển kinh tế và giao thông và đặc biệt là du lịch Hà Giang. Tỉnh Hà Giang sở hữu rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp và các công ty trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là các công trình phục vụ du lịch Hà Giang và home stay. Công ty Trường Lộc tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp tấm sàn deck uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Giang. Các dự án sàn deck tại đồng tháp được cung cấp cho các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp và các công trình xây dựng dân sinh như: Nhờ ở, nhà hàng, quán cafe, karaoke, khách sạn, trung tâm tiệc cưới-sự kiện và cả các trường học hay trường mầm non đều ứng dụng sàn deck vào xây dựng nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án. Để nhận báo giá sàn deck tại Hà Giang vui lòng bấm nút dưới cùng bên trái.

cung cấp sàn deck tại Hà Giang

Trường Lộc - Đơn vị cung cấp sàn deck hàng đầu tại Hà Giang

Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Hà Giang

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và h75w900sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh như: khu công nghiệp Bình Vàng tại xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên; các dự án trung tâm hội chợ, hội nghị tại khu kinh tế cửa khẩu Thanh Thuỷ; cụm công nghiệp Nam Quang; cụm công nghiệp Minh Sơn; cụm công nghiệp Thuận Hoà; cụm công nghiệp Tùng Bá và hàng trăm các công trình dân sinh trên địa bàn của tỉnh...v.v

Với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện và cả nhà dân sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu, tiết kiệm nhân lực trong xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình.

cung cấp sàn deck tại Hà Giang

Cung cấp Vật tư sàn deck tại Hà Giang

Thi Công Sàn Deck Tại Gia Lai

Song song với việc bán và cung cấp các loại sàn deck và phụ kiện sàn deck tại Hà Giang, Công ty Trường Lộc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn Châu Âu hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Điều đó xảy ra trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Hà Giang dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của quý nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ ...v.v

Thi Công Sàn Deck Tại Hà Giang

Bảng Báo Giá Sàn Deck Tại Gia Lai

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

Báo giá cung cấp, lắp đặt và thi công sàn deck tại Hà Giang

Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Hà Giang như Đinh Hànke bo diềm 

Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Hà Giang Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: