Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Đây là tỉnh đông dân thứ 5 cả nước sau thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa. Đồng Nai sở hữu vị trí địa lý thuận tiện giao thông với các tỉnh lân cận. Vì vậy rất nhiều các khu công nghiệp và nhà máy đã mọc lên trên khắp địa bàn của tỉnh. Đó cũng chính là lý do mà công ty Trường Lộc đã cung cấp hàng trăm ngàn tấn sàn deck các loại cho các dự án công nghiệp và cả dân dụng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck và sàn deking mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các dự án và các dự án công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn DeckĐinh hàn chống trượt sàn deck, Đai Z lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Sóc Trăng công ty tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng.

Trường Lộc - Chuyên Cung Cấp Sàn Deck Tại Đồng Nai, Uy Tín, Chất Lượng.

báo giá cung cấp sàn deck tại Đồng Nai

dự án cung cấp sàn deck cho nhà máy sx Pin tại Đồng Nai

Công ty chúng tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn m2 sàn deck từ những năm 2014 cho các dự án nhà máy thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Khu công nghiệp An Phước, khu công nghiệp Gò Dầu, khu công nghiệp An Dầu, khu công nghiệp Long Thành, Khu công nghiệp Tam Phước, đặc biệt là khu công nghiệp VLXD An Phước. Khu công nghiệp Lộc An, khu công nghiệp Tam An, Khu công nghiệp Amata và hàng chục các khu công nghiệp và cả các cụm công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thi Công Sàn Deck Tại Đồng Nai.

Thi công sàn deck tại Đồng Nai

Công ty Trường Lộc luôn cam kết tiến độ, khẳng định chất lượng và đặc biệt là hỗ trợ khách hàng là những nhà thầu thi công mới va vấp với công nghệ sàn deck. Công ty hỗ trợ hướng dẫn và bàn giao công nghệ thi công sàn deck cho các nhà thầu thi công hoặc chúng tôi nhận thi công trọn gói sàn deck tại Đồng Nai để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công đối với các dự án khắt khe về chất lượng và tiến độ.

Báo Giá Sàn Deck Tại Đồng Nai.

Với mỗi biên dạng sóng khác nhau thì đơn giá sàn deck cũng khác nhau. Với cùng một biên dạng sóng sàn deck mà độ dày của sàn deck khác nhau thì đơn giá cũng khác nhau. 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

 Thời gian giao hàng dao động từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Đồng Nai như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Đồng Nai Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

báo giá sàn deck tại Đồng Nai

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: