Điện Biên là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ với các khu công nghiệp Đông Nam, khu công nghiệp Tây Lòng và hàng loạt các cụm công nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn mà công ty Trường Lộc đã cung cấp sàn deck và các phụ kiện sàn deck.

Bán Và Cung Cấp Sàn Deck Tại Điện Biên

Công ty Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp sàn deck tại Điện Biên và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại sàn deck 3 sóng và sàn deck 4 sóng. Sàn deck sóng cao 50mm và sàn deck sóng cao 75mm

cung cấp báo giá sàn deck tại Điện Biên

Thi công sàn deck tại Điện Biên

Song song với sản xuất và cung cấp tấm sàn deck tại Điện Biên, Công ty Trường còn duy trì một đội ngũ công nhân và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lên đường tới các dự án trọng điểm đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ cũng như các tiêu chí trong thi công. Với sứ mệnh mang trọn niềm tin đến khách hàng, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác thi công trọn gói sàn deck tại Điện Biên và các tỉnh thành khác hoặc đào tạo, tư vấn miễn phí cho đội ngũ công nhân của đối tác có thể tự thi công sàn deck nhằm tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư và đối tác.

thi công sàn deck tại Điện Biên

Thi công sàn deck tại Điện Biên

Báo Giá Sàn Deck Tại Điện Biên

Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck và sàn deking mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các dự án và các dự án công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn DeckĐinh hàn chống trượt sàn deck, Đai Z lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Điện Biên công ty tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng.

Báo Giá Sàn Deck tại Điện Biên

tải bảng báo giá sàn deck tại Điện Biên

 Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Điện Biên như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Điện Biên Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: