Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, miền Trung. Trên địa bàn tỉnh sở hữu trên 10 khu công nghiệp và các cụm công nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Nhu cầu xây dựng nhà xưởng và nhà dân sinh ngày càng tăng cao. Và xu hướng tất yếu của ngành xây dựng ngày càng ưa chuộng mô hình nhà tiền chế - kết hợp tôn sàn deck nhằm giảm chi phí xây dựng và đẩy nhanh tiến độ. Hơn nữa hệ nhà thép tiền chế + tôn sàn deck mang lại tính linh hoạt khi xây dựng trên các khu đất 50 năm sử dụng. Đó là lý do tại sao công ty Trường Lộc đầu tư hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại và xây dựng hệ thống kênh phân phối và vận chuyển sàn deck từ nhà máy đến tận nơi công trình tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trường Lộc - Cung cấp sàn deck tại Đắk Nông

Công ty chúng tôi đã cung cấp hàng chục ngàn m2 sàn deck Trường Lộc cho các dự án trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Trong đó sản lượng tiêu thụ sàn deck lớn nhất là thuộc về khu công nghiệp Tâm Thắng tại xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút - Đắk Nông, khu công nghiệp Nhân Cơ và các cụm công nghiệp khác như: cụm công nghiệp Nhân Cơ, cụm công nghiệp Đắk Ha, Cụm công nghiệp Thuận An, cụm công nghiệp Hoà Phú, cụm công nghiệp Nhân, cụm công nghiệp Đắk Mil, cụm công nghiệp Quảng Tâm hay cụng công nghiệp cửa khẩu Dak Per và hàng trăm các dự án dân dụng như nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, quán cafe, karaok, trường học và cả trong xây dựng nhà dân.

bán và cung cấp sàn deck tại Đắk Nông

Trường Lộc - chuyên cung cấp sàn deck tại Đắk Nông

Thi công sàn deck tại Đắk Nông

Bên cạnh cung cấp sàn deck và các phụ kiện sàn deck tại Đăk Nông, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói với đội ngũ công nhân và kỹ sữ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.  Từ những năm 2014 cho đến nay, đội ngũ của chúng tôi đã thi công hàng ngàn dự án khác nhau trên toàn quốc và đặc biệt là công ty chúng tôi đã vượt qua các đơn vị khác và trở thành nhà cung cấp và thi công sàn deck duy nhất được Samsung, LG Và Mobase tin tưởng, giao phó cho việc cung cấp và thi công sàn deck cho toàn bộ hệ thống nhà máy, nhà xưởng, kho bãi, và nhà văn phòng cho tập đoàn. Đây là điểm khác biệt mà không một đơn  vị nào có được trên thị trường Việt Nam.

thi công lắp đặt sàn deck tại Đắk Nông

Dự án thi công sàn deck tại Đắk Nông

Bảng báo giá sàn deck tại Đắk Nông

Bảng báo giá sàn deck tại Đắk Nông và các tỉnh khác trên toàn quốc phụ thuộc vào độ dày của tấm sàn deck, biên dạng sóng sàn deck và các thông số thép nền cấu thành nên tấm sàn deck như: Độ mạ kẽm Z, độ cứng G hoặc cũng có thể là mạ nhôm kẽm...v.v

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

Báo giá sàn deck tại Đắk Nông

Dự án thi công sàn deck tại Đắk Nông

 Thời gian giao hàng dao động từ 2-4 ngày, tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

- Bảng báo Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Đắk Nông như Đinh Hàn, đinh chống cắt, ke bo diềm sàn deck...v.v.

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Đắk Nông với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: