Tỉnh Đắk Lắk hiện nay có 1 khu công nghiệp và 3 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động. Với hàng hàng dự án được xây dựng và cải tạo mỗi năm. Trong đó phổ biến nhất là các dự án xây mới nhà  xưởng và nhà máy công nghiệp sử dụng nhà tiền chế kết hợp sàn deck. Trong đó khu công nghiệp Hoà Phú chiếm tỷ trọng lớn nhất với sản lượng tiêu thụ hơn 80 ngàn m2 sàn deck mỗi năm và Trường Lộc tự hào là đơn vị cung cấp sàn deck tại Đắk Lắk uy tín và chất lượng hàng đầu tại địa bàn của tỉnh.

Trường Lộc Cung Cấp Sàn Deck Tại Đắk LắK Uy Tín, Chất Lượng, Giá Tận Gốc

Dự án cung cấp lắp đặt và thi công sàn deck tại Đắk Lắk

Dự án cung cấp sàn deck tại Đắk Lắk

Công ty chúng tôi cung cấp gần một trăm ngàn m2 sàn deck cho các dự án công nghiệp và dân dụng trên địa bàn của tỉnh Đắk Lắk bao gồm khu công nghiệp Hoà Phú thộc xã Hoà Phú, TP Buôn Ma Thuật; Cụm công nghiệp Buôn Hồ; cụm công nghiệp Ea Đar và hàng trăm các dự án dân dụng ứng dụng sàn deck và nhà tiền chế để xây dựng nhà hàng, khách sạn, quán karaOK, trường học và nhà ở dân sinh.

Báo Giá Sàn Deck Tại Đắk Lắk

Bảng báo giá sàn deck tại Đắk Lắk và các tỉnh khác trên toàn quốc phụ thuộc vào độ dày của tấm sàn deck, biên dạng sóng sàn deck và các thông số thép nền cấu thành nên tấm sàn deck như: Độ mạ kẽm Z, độ cứng G hoặc cũng có thể là mạ nhôm kẽm...v.v

báo giá sàn deck tại Đắk Lắk

Bảng giá sàn deck tại Đắk Lắk

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng dao động từ 2-4 ngày, tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

- Bảng báo Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Đắk Nông như Đinh Hàn, đinh chống cắt, ke bo diềm sàn deck...v.v.

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Đắk Nông với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

Thi Công Sàn Deck Tại Đắk Lắk

dịch vụ thi công lắp đặt sàn deck tại Đắk Lắk

Dự án thi công sàn deck tại Đắk Lắk

Song song với việc cung cấp vật tư sàn deck và phụ kiện sàn deck tại Đắk Lắk. Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói sàn deck. Đến với dịch vụ cung cấp, lắp đặt và thi công trọn gói sàn deck của Trường Lộc, Quý khách sẽ được tận hưởng sự tiện lợi và viên mãn của hình thức "chìa khoá trao tay". Bởi công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường sở hữu đội ngũ công nhân và kỹ sư lành nghề, được đào tạo chuyên sâu và bài bản trong lĩnh vực thi công sàn deck. Chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ trọn gói với toàn bộ nhân lực của nhà máy. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin cam kết tiến độ, khẳng định chất lượng là tiêu chí sống còn của chúng tôi.

Trên đây là bài giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ sàn deck tại Đắk Lăk mà công ty chúng tôi cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc quý khách sức khoẻ, thịnh vượng!

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: