Đà Nẵng - một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Châu Á và là Sigapo của Việt Nam. Nói về lĩnh vực xây dựng và công nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền trung nói chung thì không thể phát triển mạnh mẽ bằng các tỉnh phía bắc và phía nam. Bởi khu vực miền trung thường xuyên chịu thiên tai lũ lụt. Tuy nhiên Đà Nẵng cũng đã thu hút được một số các nhà đầu tư ngoại xây dựng các khu công nghiệp vừa và nhỏ. Và đó cũng là lý do mà sàn deck Trường Lộc có mặt tại Đà Nẵng.

Trường Lộc - Đơn Vị Cung Cấp Sàn Deck Lớn Nhất Tại Đà Nẵng Và Khu Vực Miền Trung.

Trường Lộc chuyên cung cấp sàn deck tại Đà Nẵng

Cung cấp sàn deck tại Đà Nẵng

Công ty Trường Lộc là đơn vị đầu tiên cung cấp sàn deck tại Đà Nẵng từ những năm 2015. Công ty chúng tôi cung cấp các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 và phụ kiện sàn deck bao gồm Ke Bo Diềm Và Đinh Chống Cắt, Dịch vụ thi công sàn deck tại Đà Nẵng trọn gói tại hầu hết các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như: Khu công nghiệp Liên Chiểu, khu công nghiệp Hoà Khánh, khu công nghiệp Hoà Cầm, khu công nghiệp Dịch Vụ Và Thuỷ Sản Đà Nẵng và cả khu công nghiệp Đà Nẵng tại quận Sơn Trà. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp sàn deck cho các dự án dân dụng để xây dựng nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, sự kiện, trường học và cả quán cafe-karaoke.

Thi Công Sàn Deck Tại Đà Nẵng

Công ty Trường Lộc cũng cung cấp dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Đà Nẵng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Thông thường chúng tôi sẽ cung cấp vật tư và cử cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề  hướng dẫn chi tiết và bàn giao công nghệ thi công sàn deck cho khách hàng. Tuy nhiên nếu nhà thầu thi công không có kinh nghiệm, không đủ năng lực hoặc chỉ đơn giản là không muốn mó tay vào thi công sàn deck. Khi đó công ty Trường Lộc sẽ ký hợp đồng trọn gói kiểu chìa khoá trao tay cho quý khách. Hình thức này chỉ được áp dụng với những đơn hàng có giá trị lớn hoặc thoả thuận giữa hai bên bởi chi phi công nhân của nhà máy Trường Lộc đi lại và ăn ở tại công trường sẽ bị tính vào đơn giá thi công sàn deck tại Đà Nẵng.

Báo Giá Sàn Deck Tại Đà Nẵng

báo giá cung cấp lắp đặt và thi công sàn deck tại đà nẵng

Báo giá cung cấp, thi công, lắp đặt sàn deck tại Đà Nẵng

Với mỗi biên dạng sóng khác nhau thì đơn giá sàn deck cũng khác nhau. Với cùng một biên dạng sóng sàn deck mà độ dày của sàn deck khác nhau thì đơn giá cũng khác nhau. 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

 Thời gian giao hàng dao động từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại An Giang như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Đồng Nai Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: