Cao Bằng là một tỉnh miền núi phía bắc, Giao thông đi lại khó khăn. Vì vậy mà Cao Bằng là một trong những tỉnh sở hữu số lượng khu công nghiệp và cụm công nghiệp khiêm tốn hơn so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Tuy nhiên, hiện tại và trong thời gian tới, Cao Bằng sẽ tiếp tục thu hút vốn đầu tư và phát triển nghành công nghiệp nặng và CN nhẹ. Cùng với đó là nhu cầu xây dựng tăng cao. Công ty Trường Lộc đã cung cấp hàng chục ngàn m2 sàn deck cho các dự án trên địa bàn toàn tỉnh. Phổ biến nhất là sàn deck H50w1000sàn deck H75w900.

Trường Lộc Jsc - Đơn Vị Cung Cấp Sàn Deck Cao Bằng Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ Tận Gốc Nhà Máy Trường Lộc

Bán và cung cấp sàn deck tại Cao Bằng

Dự án cung cấp sàn deck tại Cao Bằng

Công ty chúng tôi đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000h75w900, sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp Đề Thám và Cụm Công Nghiệp Miền Đông 01. Bên Cạnh đó thì với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới trên địa bàn tỉnh cũng sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí và tiết kiệm nhân lực trong xây dựng.

Báo Giá Sàn Deck Tại Cao Bằng

Tôn sàn deck hay còn gọi là sàn decking liên hợp là một cấu kiện bao gồm tấm đan bê tông cốt thép được đổ trực tiếp lêm tấm tôn dập nguội. Tấm sàn deck có cấu trúc là một tấm tôn mạ kẽm hình sóng. Tấm sàn deck được cán từ các cuộn tôn có độ dày khác nhau thành những loại sàn deck có biên dạng sóng khác nhau. Chính vì vậy mà đơn giá của mỗi loại sàn deck cũng khác nhau rất nhiều.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

 Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Cao Bằng như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Cao Bằng Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

Dịch Vụ Thi Công Sàn Deck Tại Cao Bằng

thi công sàn deck tại Cao Bằng

Thi công sàn deck tại Cao bằng

Thực tế thì thi công sàn deck là một kỹ thuật không khó. Tuy nhiên, để đạt yêu cầu khắt khe của các chủ đầu tư khó tính bao gồm và yêu cầu về mặt mỹ thuật và kỹ thuật thì không hề dễ dàng đối với các nhà thầu thi công không chuyên, hoặc những nhà thầu mới va cấp với sàn deck trong thời gian ngắn. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, công ty Trường Lộc đã luôn duy trì đội ngũ công nhân và kỹ sư được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để phục vụ các dự án có yêu cầu cao. Công ty Trường Lộc tự hào là đơn vị cung cấp và thi công sàn deck trọn gói cho hệ thống nhà máy Samsung trên cả nước. Hệ thống nhà máy Honda, Yamaha và cả LG đều rất tin tưởng vào giao phó cho chúng tôi hạng mục thi công sàn deck mỗi khi họ cải tạo hoặc xây dựng mới một nhà xưởng, dây truyền sản xuất. Tuy nhiên, dịch vụ thi công trọn gói chỉ áp dụng cho các dự án lớn với khối lượng từ 5000m2 trở lên. Đối với các dự án thông thường, công ty sẽ hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật và hướng dẫn khách hàng thi công tận tình, chu đáo.

Trên đây là những thông tin về sản phầm và dịch vụ sàn deck tại Cao Bằng mà công ty chúng tôi cung cấp. Nếu quý công ty có nhu cầu hỗ trợ hay hợp tác làm đại lý hoặc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Bấm vào nút liên hệ hoặc tải báo giá sàn deck tại Cao Bằng để tham khảo.

Kính chúc quý khách sức khoẻ, thành công và thịnh vượng!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: