Cần Thơ là thủ phủ và được ví như một đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Do còn nhiều hạn chế nên Cần Thơ đang đẩy mạnh việc cải cách hành chính, hỗ trợ doanh nghiệp để đổi mới công nghệ và nâng cao năng suất cũng như chất lượng hàng hóa để thu hút các nhà đầu tư đến với các khu công nghiệp. Nhờ có chính sách ưu đãi tốt mà Cần Thơ sở hữu một danh sách các khu công nghiệp và các cụm công nghiệp khá nhiều. Đó là lý do mà nhu cầu xây dựng tăng cao đặc biệt là nhu cầu sử dụng sàn deck ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng nhà tiền chế - kết cấu thép và sàn deck tại Cần Thơ. Trường Lộc tự hào là đơn vị cung cấp sàn deck hàng đầu tại Cần thơ trong những năm vừa qua.

Trường Lộc Jsc Chuyên Sản Xuất Và Cung Cấp Sàn Deck Tại Cần Thơ

bán và cung cấp sàn deck tại Cần Thơ

Cung cấp sàn deck tại Cần Thơ

Trường Lộc - đơn vị đầu tiên cung cấp sàn deck tại Cần Thơ từ những năm 2018. Công ty chúng tôi cung cấp các loại sàn deck biên dạng h50w1000, sàn deck biên dạng h75w900, sàn deck 4 sóng h50w930 và phụ kiện sàn deck bao gồm Ke Bo Diềm Và Đinh Chống Cắt, Dịch vụ thi công sàn deck tại Cần Thơ trọn gói tại hầu hết các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như: khu công nghiệp Trà Nóc I và Trà Nóc II

Thi Công Sàn Deck Tại Cần Thơ

 

Thi công sàn deck tại Cần Thơ

Thi công sàn deck tại Cần Thơ

Công ty chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Có khá nhiều dự án mà chủ đầu tư là nước ngoài, họ yêu cầu rất khắt khe trong chất lượng và tiến độ công việc. Vì vậy với phần lớn các nhà thầu tại Việt Nam là mới va vấp và chưa có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong thi công sàn deck tại Cần Thơ. Vì vậy công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công sàn deck tại Cần Thơ trọn gói, nhằm hỗ trợ tối đa cho các nhà thầu thi công hoàn thành các dự án của mình.

Báo Giá Sàn Deck Tại Cần Thơ

 

báo giá sàn deck tại Cần Thơ

Báo giá sàn deck tại Cần Thơ

Bảng giá sàn deck tại Cần Thơ và các tỉnh khác trên toàn quốc phụ thuộc vào độ dày của tấm sàn deck, biên dạng sóng sàn deck và các thông số thép nền cấu thành nên tấm sàn deck như: Độ mạ kẽm Z, độ cứng G hoặc cũng có thể là mạ nhôm kẽm...v.v

bảng giá sàn deck

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng dao động từ 2-4 ngày, tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

- Bảng báo Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Cần Thơ như Đinh Hàn, đinh chống cắt, ke bo diềm sàn deck...v.v.

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Cần Thơ với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: