Cà Mau là một tỉnh cực Nam của Tổ quốc. Với vị trí có 3 mặt tiền giáp biển.  Trên biển có 3 cụm đảo: Hòn Khoai, Hòn Chuối và Hòn Đá Bạc, có vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng - an ninh, trong đó, cụm đảo Hòn Khoai gần đường hàng hải quốc tế, rất thuận lợi cho phát triển kinh tế hàng hải. Ngoài ra, tỉnh có tiềm năng về năng lượng điện gió, điện mặt trời, điện khí, cảng biển nước sâu, du lịch biển, đảo. Rất nhiều khu nhà biệt thự nghỉ dưỡng và nhà hàng khách sạn mọc lên. Nhu cầu xây dựng mạnh không chỉ ở chuỗi phục vụ du lịch nghỉ dưỡng mà Cà Mau còn sở hữu cả chục khu công nghiệp và cụm công nghiệp phát triển trên địa bàn tỉnh và Trường Lộc là đơn vị cung cấp sàn deck mạ kẽm số một cho tỉnh cà mau.

Bảng Giá Sàn Deck Tại Cà Mau

báo giá cung cấp và lắp đặt sàn deck tại cà mau

Báo giá cung cấp lắp đặt và thi công sàn deck tại Cà Mau


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng dao động từ 2-4 ngày, tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

- Bảng báo Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Cà Mau như Đinh Hàn, đinh chống cắt, ke bo diềm sàn deck...v.v.

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Cà Mau với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

Với mỗi biên dạng sóng sàn deck khác nhau thì đơn giá sàn deck cũng khác nhau. Với cùng một biên dạng sóng sàn deck mà độ dày của sàn deck khác nhau thì đơn giá cũng khác nhau. Không chỉ có vậy, đơn giá sàn deck còn phụ thuộc rất nhiều vào các thông số của thép nền như G350 hay G550, mạ kẽm Z80,Z100, Z120 hay mạ hợp kim nhôm kẽm Az100, Az150...v.v

Thi Công Sàn Deck Tại Cà Mau.

thi công sàn deck tại cà mau

Bên cạnh cung cấp vật tư sàn deckphụ kiện sàn deck, công ty Trường Lộc còn cung cấp dịch vụ thi công sàn deck tại Cà Mau trọn gói theo hình thức "chìa khoá trao tay". Nhằm làm hài lòng những chủ đầu tư khó tính nhất trên thị trường như Samsung, LG, Canon và Vinfast thì các nhà thầu thi công ít kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sàn deck sẽ khó lòng đáp ứng được. Khi đó hãy gọi cho chúng tôi và hợp tác với đội ngũ công nhân và kỹ sư lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm lên tới 8 năm. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đúng hoặc trước khung thời gian quy định và đương nhiên là chất lượng hoàn hảo, không thể tốt hơn. Bởi chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đưa sàn deck vào Việt Nam từ những năm 2012 cho tới nay.

Các Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Cà Mau

Công ty Trường Lộc tự hào là nhà sản xuất và cung cấp tấm sàn deck mạ kẽm uy tín hàng đầu tại cà mau. Mỗi tháng, công ty chúng tôi cung cấp trên 500 ngàn m2 sàn deck cho các dự án nhà máy cải tạo và xây dựng mới tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh cà mau như: khu công nghiệp Khánh An tại huyện U Minh, Khu công nghiệp Hoà Trung thuộc xã Thế Trân, huyện cái nước; khu công nghiệp Sông Đốc tại xã Phong Điền, huyện Văn Thời và hàng chục cụm công nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Bên cạnh đó những dự án dân dụng như nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện, tiệc cưới, trung tâm hội nghị cũng ứng dụng sàn deck vào xây dựng và mỗi tháng tiêu thụ lên đến vài chục ngàn m2 sàn deck Trường Lộc

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
LIÊN HỆ NGAY: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: