Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Với vị trí địa lý và giao thông thuận lợi. Tỉnh Bình Thuận sở hữu 12 khu công nghiệp và 3 cụm công nghiệp vừa và nhỏ với hàng ngàn công ty và nhà máy xí nghiệp hoạt động trên địa bàn của tỉnh. Vì vậy Bình Thuận là tỉnh đã tiêu thụ hàng trăm ngàn tấn sàn deck Trường Lộc được phân phối và sử dụng cho các dự án xây dựng nhà máy, nhà kho chứa, nhà gửi xe trong và ngoài khu công nghiệp.

Cung Cấp Sàn Deck Tại Bình Thuận, Uy Tín, Chất Lượng

cung cấp sàn deck tại Bình Thuận

Dự án cung cấp sàn deck tại Bình Thuận

Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck và sàn deking mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các dự án và các dự án công nghiệp và dân dụng cho tỉnh Bỉnh Thuận và trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn DeckĐinh hàn chống trượt sàn deck, Đai Z lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Bình Thuận công ty tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng.

Thi Công Sàn Deck Tại Bình Thuận.

Dự án thi công sàn deck tại Bình Thuận

Dự án cung cấp và thi công sàn deck tại Bình Thuận

Bên cạnh cung cấp vật tư sàn deck và phụ kiện sàn deck, công ty Trường Lộc còn cung cấp dịch vụ thi công sàn deck tại tỉnh Bình Thuận  trọn gói cho các dự án lớn và cho những nhà thầu chưa có kinh nghiệp trong việc thi công lắp đặt sàn deck. Với những dự án vừa và nhỏ, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc huấn luyện, hướng dẫn thi công sàn deck.

Báo Giá Sàn Deck Tại Bình Thuận.

Với mỗi biên dạng sóng khác nhau thì đơn giá sàn deck cũng khác nhau. Với cùng một biên dạng sóng sàn deck mà độ dày của sàn deck khác nhau thì đơn giá cũng khác nhau. 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng dao động từ 2-4 ngày, tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

- Bảng báo Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Bình Thuận như Đinh Hàn, đinh chống cắt, ke bo diềm sàn deck...v.v.

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Bình Thuận Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

 

 

 

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: