Tỉnh Bình Phước thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Với vị thế giao thông thuận lợi, Bình Phước sở hữu rất nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Trong đó không thể không kể đến khu công nghiệp Minh Hưng, khu công nghiệp Bắc và Nam Đồng Phú, Khu Công nghiệp Đồng Xoài, Becamex, Chơn Thành, khu công nghiệp Việt Kiều, Khu công nghiệp Thanh Bình hay Hoa Lư. 

Trường Lộc Jsc chuyên Cung Cấp Sàn Deck Tại Bình Phước

cung cấp sàn deck tại Bình Phước

Trường Lộc Jsc Đơn vị cung cấp sàn deck Uy tín, Chất lượng hàng đầu tại Bình Phước

Công ty chúng tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn m2 sàn deck các loại cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Công ty Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck và sàn deking mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các dự án và các dự án công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn DeckĐinh hàn chống trượt sàn deck, Đai Z lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Sóc Trăng công ty tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng.

Thi Công Sàn Deck Tại Bình Phước

thi công sàn deck tại Bình Phước

Dự án thi công sàn deck tại Bình Phước

Bên cạnh sản xuất và cung cấp sàn deck tại Bình Phước, Công ty chúng tôi còn nhận thầu thi công trọn gói sàn deck trên địa bàn tỉnh với những dự án lớn, có yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật và chuyên cao mà các nhà thầu không chuyên khó lòng mà đáp ứng. Song song với đó, công ty chúng tôi cũng luôn duy trì hỗ trợ, hướng dẫn các nhà thầu phụ thi công sàn deck theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Báo Giá Sàn Deck Tại Bình Phước

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

Với mỗi biên dạng sóng khác nhau thì đơn giá sàn deck cũng khác nhau. Với cùng một biên dạng sóng sàn deck mà độ dày của sàn deck khác nhau thì đơn giá cũng khác nhau.

- Thời gian giao hàng dao động từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại An Giang như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại An Giang Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

báo giá sàn deck tại Bình Phước

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: