Bình Định là tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Địa hình của tỉnh tương đối phức tạp, thấp dần từ tây sang đông. Phía tây của tỉnh là vùng núi rìa phía đông của dãy Trường Sơn. Vì vậy mà các khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Bình Định cũng có đặc điểm rất khác biệt so với các tỉnh thành khác. Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck và sàn deking mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các dự án và các dự án công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn Deck, Đinh Chống cắtĐai Z lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Bình Định công ty tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng.

Cung Cấp Sàn Deck Tại Bình Định

cung cấp và lắp đặt sàn deck tại Bình ĐỊnh

Cung cấp sàn deck tại Bình Định

Báo Giá Sàn Deck Tại Bình Định

báo giá sàn deck

Tôn sàn deck hay còn gọi là sàn decking liên hợp. Là một cấu kiện bao gồm tấm đan bê tông cốt thép được đổ trực tiếp lêm tấm tôn dập nguội. Tôn sàn deck có cấu trúc là một tấm tôn mạ kẽm hình sóng. Tấm sàn deck được cán từ các cuộn tôn có độ dày khác nhau thành những loại sàn deck có biên dạng sóng khác nhau. Chính vì vậy mà đơn giá của mỗi loại sàn deck cũng khác nhau rất nhiều.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

 Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại An Giang như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Bình Định Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

 

Thi Công Sàn Deck Tại Bình Định

Thi công sàn deck tại Bình Định

Thi công sàn deck là một kỹ thuật không khó, nhưng để đạt yêu cầu khắt khe của các chủ đầu tư khó tính bao gồm và yêu cầu về mặt mỹ thuật và kỹ thuật thì không hề dễ dàng đối với các nhà thầu thi công không chuyên. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, công ty Trường Lộc đã luôn duy trì đội ngũ công nhân và kỹ sư được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để phục vụ những dự án. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và thi công sàn deck trọn gói cho hệ thống nhà máy Samsung trên cả nước. Hệ thống nhà máy Honda, Yamaha và cả LG đều rất tin tưởng vào giao phó cho chúng tôi hạng mục thi công sàn deck mỗi khi họ cải tạo hoặc xây dựng mới một nhà xưởng, dây truyền sản xuất. Tuy nhiên, dịch vụ thi công trọn gói chỉ áp dụng cho các dự án lớn với khối lượng từ 5000m2 trở lên. Đối với các dự án thông thường, công ty sẽ hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật và hướng dẫn khách hàng thi công tận tình, chu đáo.

Trên đây là những thông tin về sản phầm và dịch vụ sàn deck tại Bình Định mà công ty chúng tôi cung cấp. Nếu quý công ty có nhu cầu hỗ trợ hay hợp tác làm đại lý hoặc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Vui lòng Bấm vào nút liên hệ hoặc tải báo giá để tham khảo.

Kính chúc quý khách sức khoẻ, thành công và thịnh vượng!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: