Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

Báo Giá Sàn Deck Tại Sóc Trăng

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại Bến Tre như Đinh Hànke bo diềm sàn deck chống tràn bê tông.

báo giá sàn deck tại Bến Tre

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Bến Tre Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

Cung Cấp Sàn Deck Tại Sóc Trăng

Dự án cung cấp sàn deck tại Bến Tre

Công ty Trường Lộc tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp sàn deck mạ kẽm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tín nhiệm và là nhà cung cấp vật tư sàn deck cho các tập đoàn lớn và khó tính nhất như tập đoàn Samsung, hệ thống nhà máy của LG sản xuất đồ điện dân dụng và máy lạnh. Hệ thống nhà máy Mobase, và đặc biệt là nhà máy sản xuất ô tô Vinsfast tại Việt Nam. Sản phẩm sàn deck của công ty Trường Lộc có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó có tỉnh Bến Tre với các dự án lớn tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre như: khu công nghiệp Giao Long thuộc xã Giao Long, huyện Châu Thành, Khu công nghiệp An Hiệp trên địa bàn xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hàng chục ngàn mét vuông sàn deck tại Bến Tre mỗi tháng cho các cụm công nghiệp trên địa bàn của tỉnh như: Cụm công nghiệp Long Phước, cụm  công nghiệp Phong nấm thuộc huyện Giồng Tôm và hàng ngàn các dự án dân dụng trên toàn tỉnh Bến Tre.

Thi Công Và Lắp Đặt Sàn Deck Tại Bến Tre

Công đoạn thi công lắp đặt sàn deck tại Bến Tre cho dự án nhà hàng kiêm tiệc cưới và tổ chức sự kiện tại Thành Phố Bến Tre

Ngoài cung cấp vật tư sàn deck và phụ kiện sàn deck tại Bến Tre, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói cho các dự án lớn và đặc biệt là các dự án yêu cầu khắt khe về các tiêu chuẩn thi công sàn deck. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc đào tạo và hướng dẫn các nhà thầu tự thi công sàn deck miễn phí theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu và thoả mãn mọi yêu cầu của các dự án trong và ngoài nước.

Mặt cắt bê tông với hệ sàn deck sau khi thi công lắp đặt hoàn thiện sàn deck tại Bến Tre

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: