Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc báo giá sàn deck tại Bắc Ninh

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck, tôn mạ kẽm chất lượng cao cán sóng sàn decking cho các dự án và các khu công nghiệp trên toàn quốc. Trong đó có hàng ngàn dự án được  được công ty chúng tôi cung cấp báo giá và thi công sàn deck tại Bắc Ninh.

báo giá sàn deck tại Bắc Ninh

Điển hình là dự án sàn deck tại nhà máy sản xuất linh kiện điện tử cho nhà máy Samsung, Nhà máy Mobase tại Yên Phong Bắc Ninh, Nhà Máy Canon và nhà máy Rạng Đông tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh. Nhà máy Mobase Yên Phong, Bắc Ninh...v.v

cung cấp và thi công, báo giá sàn deck tại Bắc Ninh

Để tải báo giá sàn deck mới nhất vui lòng BẤM VÀO ĐÂY hoặc truy cập website: https://www.sandeckmakem.com/

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận thi công và báo giá sàn deck tại Bắc Ninh với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 1000m2 trở lên).

- Tải báo giá sàn deck tại Bắc Ninh mới cập nhật hôm nay tại Đây.


0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: