Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck và sàn deking mạ kẽm uy tín, chất lượng lượng hàng đầu cho các dự án và các dự án công nghiệp và dân dụng trên trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900, sàn deck h50w930 kèm theo các phụ kiện sàn deck đồng bộ như Ke Bo Diềm Sàn DeckĐinh hàn chống trượt sàn deck, Đai Z lan rằng chống ke sàn deck. Chỉ riêng với các Dự án sàn deck tại Bạc Liêu công ty tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn mét vuông sàn deck cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho chứa và cả các công trình dân dụng.

Cung Cấp Sàn Deck Tại Bạc Liêu

Báo giá cung cấp và lắp đặt sàn deck tại Bạc Liêu

Báo giá cung cấp và lắp đặt sàn deck tại Bạc Liêu

Thi Công Sàn Deck Tại Bạc Liêu

Thi công sàn deck tại Bạc Liêu

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cả cung cấp vật tư sàn deck, phụ kiện sàn deckthi công sàn deck tại Bạc Liêu. Chúng tôi đã cung cấp trên 500 ngàn mét vuông sàn deck Trường Lộc cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu như: Khu công nghiệp Trà Kha, khu công nghiệp Láng Trâm, khu công nghiệp Cảng Biển, khu công nghiệp Gành Hào. Và hàng chục các cụm công nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn như:  Cụm công nghiệp Nhà Mát, cụm công nghiệp Ngàn Dừa, cụm công nghiệp Giá Rai cụm công nghiệp Vĩnh Mỹ.

Không chỉ cung cấp tấn sàn deck cho các khu công nghiệp và các dự án lớn. Chúng tôi còn cung cấp hàng trăm ngàn mét vông sàn deck tại Bạc Liêu cho các công trình xây dựng dân dụng như nhà ở, nhà văn phòng, quán caraoke, nhà hàng, khách sạn và đặc biệt là các biệt thự liền kề rất ưu chuộng phương pháp sàn deck.

Báo Giá Sàn Deck Tại Bạc Liêu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

 Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Tại Bạc Liêu rất hợp lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck tại An Giang như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận cung cấp, lắp đặt và thi công và Báo giá sàn deck tại Bạc Liêu Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 5000m2 trở lên).

báo giá sàn deck tại Bạc Liêu

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: