Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc báo giá sàn deck tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn deck mạ kẽm chất lượng cao cho các dự án và các khu công nghiệp trên toàn quốc. Trong đó có hàng ngàn dự án đã  được công ty chúng tôi báo giá, cung cấp và thi công sàn deck tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Điển hình là các dự án cung cấp sàn deck mạ kẽm Trường Lộc cho nhà máy chế biến thực phẩm và nhà máy chế tạo thiết bị công nghiệp cho các khu công nghiệp Mỹ Xuân, Nhà máy chế biến thuỷ - hải sản trong Khu công nghiệp Cái Mép, Khu công nghiệp Đồng Xuyên, Khu công nghiê[j Phú Mỹ, Khu công nghiệp Đất Đỏ và Khu công nghiệp Long Sơn tại Bà Ria - Vũng Tàu.

báo giá sàn deck tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Dự án Sàn Deck Trường Lộc tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hơn thế nữa, chúng tôi đã cung cấp sàn deck cho hàng ngàn các dự án lớn nhỏ khác nhau tại Bình Dương và cả cho các khu nhà biệt thự liền kề cũng ứng dụng sàn deck kết hợp với nhà thép tiền chế để đổ bê tông thay vì sử dụng phương pháp cốp pha như trước đây. Nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu và giảm trọng lượng tổng thể của công trình.

Để tải báo giá sàn deck tại Bà Rịa - Vũng Tàu. và các tỉnh khác mới cập nhật vui lòng BẤM VÀO ĐÂY hoặc truy cập website: 

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: Nhận tư vấn lựa chọn, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng đơn hàng của quý khách. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác.

- Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck

Giá Sàn Deck Hợp Lý, Giá rẻ tận gốc vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và bao thầu thi công trọn gói với các dự án lớn.

- Hàng hoá có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế

- Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện thi công sàn deck như Đinh Hànke bo diềm 

- Nhận thi công và báo giá sàn deck tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 1000m2 trở lên).

- Tải báo giá sàn deck Tại Bà Rịa - Vũng Tàu. và các tỉnh khác mới cập nhật hôm nay tại Đây:

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: