Công ty Trường Lộc là đơn vị sản xuất và cung cấp sàn deck uy tín, chất lượng hàng đầu tại tỉnh Lạng Sơn từ những năm 2014. Đặc biệt công ty chúng tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn m2  tôn sàn deck cho các khu công nghiệp (KCN) nằm trong quy hoạch phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn bao gồm khu công nghiệp Đồng Bành, khu công nghiệp Hữu Lũng, khu công nghiệp Hồng Phong. Và hàng ngàn dự án khác trên địa bàn tỉnh đã  sử dụng sàn deck tại Lạng Sơn.

Báo giá cung cấp thi công lắp đặt sàn deck tại Lạng Sơn

Báo giá cung cấp, thi công lắp đặt sàn deck tại Lạng Sơn

Bảng Giá Sàn Deck Tại Lạng Sơn

Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc là đơn vị chuyên: tư vấn lựa chọn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng dự án. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như H50w600.

Thời gian giao hàng trung bình từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Sàn Deck Trường Lộc luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của dự án, luôn đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện sàn deck (Đinh Hànke bo diềm) và dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Lạng Sơn. 

Công ty nhận lắp đặt và thi công trọn gói sàn deck tại Lạng Sơn Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

báo giá lắp dựng sàn deck tại lạng sơn

Thi công lắp dựng sàn deck tại Lạng Sơn

Thi Công Sàn Deck Tại Lạng Sơn

Bên cạnh việc bán và cung cấp các loại sàn deck cùng phụ kiện sàn deck tại Lạng Sơn, Trường Lộc Jsc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn Châu Âu hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Điều đó xảy ra trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Lạng Sơn dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của quý nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ ...v.v

Dự án cải tạo nhà kho đang hoạt động thành 2 tầng sử dụng sàn deck tại Lạng Sơn

 

Các Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Lạng Sơn

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và h75w900sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Lạng Sơn như: khu công nghiệp Đồng Bành tại xã Hoà Lạc, huyện Hữu Lũng và thị Trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng; khu công nghiệp Hữu Lũng trên địa bàn xã Hồ Sơn và xã Hào Thắng, huyện Hữu Lũng; khu công nghiệp Hồng Phong thuộc khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn. Và hàng ngàn các dự án lớn nhỏ khác cho các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện và cả nhà dân sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu, tiết kiệm nhân lực trong xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình.

Đăng ký nhận báo giá sàn deck tại Lạng Sơn mới nhất tại đây.

Trên đây là bài giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ sàn deck tại Lạng Sơn mà công ty chúng tôi cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc quý khách "Thịnh Vượng và Phát Triển"!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon
Hotline/Zalo: 0965 459 789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: